SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ống luồn dây điện PVC CRC25/L Comet

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp ống luồn dây điện PVC CRC25/L Comet nhưng người sử dụng nên lựa chọn thật kĩ càng để đảm bảo hiệu quả tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Ống luồn dây điện PVC CRC25/L Comet được sản xuất dựa trên những tiêu chuẩn sản xuất bằng công nghệ hiện đại, đáp ứng được những nhu cầu của người tiêu dùng, vừa đảm bảo được hiệu quả hoạt dộng cho dây dẫn trong quá trình truyền tải điện năng, vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Ống luồn dây điện PVC CometỐng luồn dây điện PVC CRC25/L Comet được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, lớp vỏ bằng nhựa PVC cao cấp, bền bỉ có khả năng chống nước, chống thấm, chịu được sự ảnh hưởng của môi trường.

Ống luồn dây điện có thể chịu được áp lực cao nên phù hợp lắp âm tường hoặc dưới sàn nhà, sàn bê tông. Ngoài ra còn có khả năng chống cháy, chống mối mọt, chống axit, chống bị ăn mòn. Ống luồn Comet còn chống lại sự phá hoại của các loại côn trùng hay động vật.

Ống luồn dây điện PVC CRC25/L Comet có trọng lượng nhẹ, dễ vận chuyển, dễ lắp đặt. Được làm bằng nhựa PVC cao cấp nên có thể tái chế thân thiện với môi trường. Không những vậy ống luồn Comet còn có khả năng cách nhiệt rất tốt đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Ống luồn dây điện Comet được sản xuất nhằm bảo vệ cho dây dẫn không bị gián đoạn trong quá trình truyền tải diện năng đến các thiết bị diện, chịu được lực va chạm cao, bảo vệ dây dẫn khỏi các vật sắc nhọn. Các mối nối của ống luồn bền chắc, không có kẽ hở vì kẽ hở có thể trở thành nơi trú ngụ của các loại côn trùng gây ảnh hưởng dến các dây dẫn điện.

Để có hiệu quả tốt nhất khi sử dụng ống luồn Comet khách hàng nên lựa chọn ống luồn có chất lượng cao, có xuất xứ rõ ràng nên chọn ở những nơi cung cấp ống luồn có uy tín. Nên sử dụng ống luồn đúng với mục đích sử dụng, không nên dùng ống luồn dây diện để dẫn nước hay dẫn gas.

Nên đặt ống luồn Comet ở  nơi có nhiệt độ phù hợp,trong mức chịu nhiệt của ống luồn. Trong khi sửa chữa người dùng tránh sử dụng máy đục tường, máy khoan bê tông để tránh gây thủng ống luồn ảnh hưởng đến dây dẫn. Nên tính toán hợp lí số dây dẫn luồn trong ống luồn tránh luồn quá nhiều vì như thế sẽ không thể luồn thêm khi cần sửa chữa hay nâng cấp hệ thống dây dẫn.

Quy trình thi công ống luồn dây điện

Quy trình thi công ống luồn dây điện âm tường

Người sử dụng không nên dùng ống luồn có chất lượng kém vì như thế ống luồn dễ bị hư hại, móp, gãy ống ảnh hưởng dến dây dẫn cũng như không đảm bảo được sự an toàn của người sử dụng.

Quý khách hàng nên chọn nơi cung cấp ống luồn có uy tín và chất lượng cao, hãy đến với Hoàng Phát Lighting. Khi đến với Hoàng Phát Lighting quý khách hàng sẽ có được những lựa chọn tốt nhất cho công trình của mình, vừa có chất lượng cao mang đến vẻ thẫm mĩ cho công trình của quý khách và giá cả hợp lí. Quý khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để lựa chọn hoặc có thể liên hệ qua số hotline để được các chuyên viên tư vấn một cách chuẩn xác nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã số sản phẩm Kích thước (mm)
Đường kích ngoài Độ dày ống Chiều dài ống
CRC16/L 16 1.1 2.92
CRC20/L 20 1.2 2.92
CRC25/L 25 1.3 2.92
CRC32/L 32 1.6 2.92

 LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/