SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tổng hợp
  • Phân tích thông số đèn khẩn cấp KT-750 Kentom qua bảng giá

Phân tích thông số đèn khẩn cấp KT-750 Kentom qua bảng giá

Hãy cùng phân tích thông số đèn khẩn cấp KT-750 Kentom để xem đèn có khả năng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ này.

Với chức năng chính là đảm bảo duy trì nguồn sáng giúp cho quá trình di chuyển thoát hiểm an toàn, đèn khẩn cấp là một bộ phận không thể thiếu trong các hệ thống điện phục vụ chiếu sáng.  

Thông số kỹ thuật của đèn thoát hiểm

Đèn khẩn cấp KT-750 Kentom là một sản phẩm trong dòng đèn khẩn cấp của thương hiệu nổi tiếng Kentom Việt Nam. Với cơ chế hoạt động chính là đảm bảo chiếu sáng tự động khi hệ thống điện bị mất và tự động trở về chế độ chờ dự phòng khi hệ thống điện được phục hồi.

Chính vì đèn khẩn cấp hoạt động ở chế độ từ động hoàn toàn và không chịu sự can thiệp của con người, nên trong quá trình chế tạo đòi hỏi đèn phải được trang bị những bộ thiết bị đạt tiêu chuẩn cao để đảm bảo duy trì sự ổn định và tuổi thọ của đèn lâu dài.

Vì thế trong chế tạo đèn khẩn cấp KT-750 Kentom đã được trang bị 2 bóng đèn led có công suất tiêu thụ 6W, bộ nguồn dự phòng là bình ắc quy khô 6V 5Ah. Nên cho phép duy trì thời gian chiếu sáng liên tục trong 4 giờ nếu sử dụng 1 bóng, chiếu sáng liên tục 2 giờ khi sử dụng 2 bóng.

Thời gian để xạc đầy bình ắc quy trong 24 giờ. Bạn hoàn toàn có thể linh hoạt trong việc cài đặt sử dụng số lượng bóng chiếu sáng này bằng công tắc bấm đơn giản.

Kiểu dáng thiết kế của bộ đèn

Sở hữu thiết kế đặc trưng của dòng đèn khẩn cấp Kentom, đèn khẩn cấp KT-750 Kentom có thiết kế đèn nhỏ gọn, thanh mảnh, dễ cần nắm hoặc di chuyển khi cần thiết. Bên ngoài đèn là lớp vỏ nhựa cao cấp vừa có tác dụng cách điện, cách nhiệt vừa chống ẩm tốt đảm bảo hoạt động lâu dài khi sử dụng.

Toàn thân đèn sử dụng màu trắng sáng làm màu sắc chủ đạo nên trong quá trình lắp đặt đèn dễ dàng phù hợp với nhiều không gian, không gây mất thẩm mỹ nên được người tiêu dùng đánh giá rất cao 

Với giá bán hiện nay là 305.000 đ và được niêm yết công khai trên hệ thống trang thiết bị chiếu sáng Hoàng Phát Lighting. Đèn exit KT - 670 KENTOM là thiết bị chuyên dùng không thể thiếu trong việc chiếu sáng khẩn cấp khi mất điện tại lối thoát hiểm, hành lang, bệnh viện, trường học,… 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, bạn có thể trực tiếp đến showroom của HOÀNG PHÁT LIGHTING hoặc truy cập địa chỉ website, fanpage theo địa chỉ dưới đây/

- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 

- Web: https://hoangphatlighting.com/