SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Quạt hút âm trần FV-24JR2 Panasonic

Quạt hút âm trần FV-24JR2 Panasonic là sản phẩm có thiết kế trang nhã, hài hòa tạo cho không gian sống sự thoải mái nhất định, đảm bảo được nhiệt độ ổn định cho không gian căn phòng và tạo sự thoải mái nhất cho người sử dụng.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

Quạt hút âm trần Panasonic1.  Quạt hút âm trần FV-24JR2 Panasonic là dòng sản phẩm cao có độ bền sản phẩm vượt trội, nhờ có trang bị thêm lưới che mặt trước, chủ yếu được sử dụng để gắn trần và hút khí bẩn.

2.  Thiết bị hoạt động với công suất 16W, sử dụng dòng điện là 220V/50Hz. Có độ ồn 31dB, kích thước chừa lỗ vuông là 23cm.

3.  Sản phẩm có ống dẫn hút 1 chiều, chỉ có 1 cấp tốc độ duy nhất.

4. Quạt hút âm trần FV-24JR2 Panasonic là thiết bị có sensor cảm ứng hồng ngoại thông minh, có ống dẫn phi 100mm.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Mang đến sự an toàn, thông thoáng  nhất với màu sắc và kiểu dáng sang trọng sản phẩm quạt hút âm trần FV-24JR2 Panasonic tăng thêm vẻ đẹp cho không gian. bộ đệm của sản phẩm chạy êm ái, không gây ồn.

2.  Thiết bị điện Panasonic này có bộ cảm ứng nhiệt hồng ngoại hiện đại và tự động ngắt khi nhiệt độ máy tăng cao. Nhờ vậy có khả năng tiết kiệm điện hiệu quả. Sản phẩm mang đến cho người dùng sự chất lượng trong từng chi tiết.

3.  Có chế độ hẹn giờ tắt trong 15 phút nên sản phẩm có thể tự chủ động ngắt khi máy nóng lên, không làm người dùng cảm thấy khó chịu, và thoải mái hơn khi sử dụng.

4.  Tốc độ quay của sản phẩm diễn ra khá ổn định nhờ hệ thống đạn bạc được thường xuyên bôi trơn giúp cho hoạt động đạn bạc liên tục hơn nhiều.

5.  Quạt hút âm trần FV-24JR2 Panasonic có thể được thay đổi lưu lượng gió khác nhau với 5 cấp độ. Được ứng dụng trong nhiều môi trường sống và làm việc khác nhau.  

Một trong những tiêu chi của người tiêu dùng là sản phẩm phải đạt được chất lượng cao. Tự hào là thương hiệu lâu năm và có uy tín Panasonic mang đến dòng sản phẩm cao cấp nhất, hiện đại nhất. Giúp cho cuộc sống của bạn tiện nghi và thời thượng hơn bao giờ hết. Sử dụng sản phẩm quạt hút âm trần FV-24JR2 Panasonic bạn đang  dần trở thành người tiêu dùng thông minh vì sản phẩm đem lại sự thoải mái cho không gian sống của chính bạn.