SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tổng hợp
  • Quạt hút công nghiệp FV-45GS4 Panasonic

Quạt hút công nghiệp FV-45GS4 Panasonic

Quạt hút công nghiệp FV-45GS4 Panasonic được trở thành sản phẩm hàng đầu cung cấp cho các nhà máy sử dụng để lọc khí, hút bụi bẩn, chất độc hại vì đáp ứng được các yêu cầu nhà máy, xí nghiệp đặt ra.

Không giống như sản phẩm dùng trong gia đình hay văn phòng,… ở các xí nghiệp, nhà máy công nghiệp việc sử dụng thiết bị điện thường được lựa chọn theo tiêu chí có độ bền cao, quạt hút công nghiệp FV-45GS4 Panasonic có chất lượng tốt hơn là việc chú ý đến mẫu mã và kiểu dáng quá sang trọng.

QUạt hút công nghiệp PanasonicĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1. Quạt hút công nghiệp FV-45GS4 Panasonic được trang bị thanh chắn cứng cáp, đảm bảo việc bảo vệ cánh quạt phía sau sao cho an toàn và không bị ngoại lực tác động.

2. Trang bị bộ đệm khá êm nên sản phẩm gây ồn tương đối thấp chỉ 51dB nhưng công suất sử dụng lại khá bất ngờ vì lên đến 227W.

3. Kích thước lỗ vuông của sản phẩm chỉ 50cm, kích thước lỗ tường chỉ 54cm. Như vậy sản phẩm rất nhỏ gọn, không quá cồng kềnh, kịch cợm.

4. Lưu lượng gió hoạt động 5200CMH cho phép sản phẩm hoạt động lâu dài, ổn định với tốc độ tối đa.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. So với những sản phẩm thường thấy trên thị trường thì rõ  ràng sản phẩm quạt hút công nghiệp FV-45GS4 Panasonic hạn chế tối đa ồn ào. Góp phần không làm ảnh hưởng tiến độ công việc khác. Sản phẩm cũng vận hành khá mượt mà, độ bền sản phẩm cao.

2. Thiết bị điện Panasonic này thích hợp dùng trong  việc hút ẩm không khí,  lọc bụi, làm thông thoáng không gian rất tốt. Thậm chí hoàn toàn có thể sử dụng liên tục trong diện tích lớn như tại các nhà máy.

3. Hệ thống đạn bạc được bôi trơn thường xuyên giúp cho hoạt động khử độc, thoáng không gian diễn ra nhanh chóng, hiệu quả nên tốc độ sản phẩm được hoạt động rất nhanh chóng, không bị trì, không ngắt quãng hay giật lag bất ngờ.

Hiện nay nhu cầu sử dụng quạt hút công nghiệp đang ngày càng gia tăng. Nếu như không khéo léo chọn cho mình những sản phẩm uy tín chất lượng, người tiêu dùng rất dễ  chọn nhầm phải hàng trôi nổi, kém chất lượng. Luôn đi đầu trong chất lượng Hoàng Phát Lighting luôn luôn mang đến cho người dùng các sản phẩm chính hãng. Sản phẩm quạt hút công nghiệp FV-45GS4 Panasonic cũng đang được phân phối tại các cửa hàng của Hoàng Phát. Nếu bạn có ý định chọn sản phẩm này hãy liên hệ ngay với chúng tôi.