SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Quạt trần F-56MZG Panasonic

Quạt là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, vậy nên hiện nay có rất nhiều loại quạt khác nhau với nhiều mẫu mã khác nhau. Quạt trần F-56MZG Panasonic ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Quạt trần F-56MZG Panasonic được mọi người rất đón nhận bởi những tính năng đặc biệt, thiết kế diên tivhs phù hợp với nhiều nơi. Sản phẩm còn được mọi người yêu thích bởi từ màu sắc, chất liệu, giá thành.

F-56MZG PanasonicThiết bị điện Panasonic này được sản xuất với công nghệ tiên tiến, chúng ta có thể điều khiển tắt/mở quạt bằng những thao tác dễ dàng nhất thông qua nút bấm của chiếc remote nhỏ gọn. Chiếc remote điều khiển từ xa này là một điểm cộng rất lớn cho dòng sản phẩm bởi tính tiện lợi, bên cạnh đó chúng ta có thể tăng giảm cấp độ của quạt, hẹn giờ cũng thông qua remote đa năng.

Quạt trần F-56MZG Panasonic có 4 cánh quạt được làm từ những chất liệu có độ bền, nhẹ và vô cùng dễ dàng cho việc vệ sinh lau chùi cánh quạt. Cánh quạt mạnh mẽ, vận hành vô cùng êm ái không phát ra tiếng động. Người tiêu dùng có thể vệ sinh bằng cách lau sạch bụi bẩn bởi những chiếc khăn ướt, chỉ cần thao tác nhẹ nhàng quạt đã trở lại độ sáng bóng sang trọng ban đầu.

Quạt trần có thể chạy từ 88-144 vòng trong một phú tkhả năng hoạt động là vô cùng tốt. Sản phẩm có tính năng tiết kiệm. Bên cạnh đó còn tiết kiệm được diện tích nhà ở, văn phòng vì quạt được đặt để bằng cách treo lên trần nhà. Điều này cho thấy được giảm diện tích mà còn đảm bảo việc tỏa mát cho cả căn phòng của bạn.Có thể chạy từ 88-144 vòng trong một phút, điều nay cho thấy tốc độ cũng như khả năng làm mát của quạt là vô cùng tốt.

Quạt trần F-56MZG Panasonic được mọi người chào đón vì tính năng nổi bật, giá cả lại hợp lí đặc biệt chất lượng là điều mà Panasonic đặt lên hàng đầu. Vì thế sản phẩm cho ra khiến người tiêu dùng không thể hài lòng hơn. Đến với Hoàng Phát Lighting bạn có thể mua được sản phẩm chính hãng với những chính sách về sản phẩm. bạn còn có thể được nhân viên cửa hàng tư vấn tận tình, để tiết kiệm được thời gian bạn có thể gọi đến Hoàng Phát Lighting để được nghe tư vấn và đặt hàng giao tận nhà cho bạn, vô cùng tiện lợi mà vẫn được những ưu đãi nhất định khi mua sản phẩm.

LIÊN HỆ MUA HÀNG