SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Sơn chống rỉ Jotun Jotamastic 87

Sơn chống rỉ Jotun Jotamastic 87 là một công cụ giúp cho bề mặt sơn kim loại như sắt, nhôm,...chống chọi tốt với môi trường tránh bị oxy hóa hiệu quả mặc dù sơn 1 thành phần vẫn có chống rỉ tuy nhiên để bảo vệ hoàn hảo ở những môi trường như vậy cần sơn chống rỉ 2 thành phần nhé.

Để các nhà thầu thi công chuẩn bị công tác bào trì sửa chữa cho các công trình như: nhà máy lọc dầu, các nhà máy thủy điện, vỏ ngoài của boong tàu, các khu vực ngoài trời hay trong nhà bao gồm cả két nước giằn,… Hầu như các nhà thầu đều chọn sơn chống rỉ Jotun Jotamastic 87 vì đặc tính của nó có hai thành phần gốc epoxy mastic đóng rắn bằng polyamine.

Sơn chống rỉ Jotun Jotamastic 87 nó không kén bề mặt nhiều và sơn chống rỉ Jotun Jotamastic 87 còn có hàm lượng chất rắn cao. Ngoài ra sơn chống rỉ Jotun Jotamastic 87 còn chứa vảy nhôm mục đích tăng cường khả năng ngăn chặn của màng sơn. Đối với những bề mặt mà chúng ta không thể tiến hành chuẩn bị tốt thì sơn này chiếm ưu thế nhất.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Bảng giá sơn Jotun

Sơn chống rỉ Jotun Jotamastic 87 đã được phê chuẩn và cấp chứng chỉ loang cháy bề mặt cấp độ 1, BS 476, 1971. Sản phẩm này có 2 màu: màu nhôm, màu nhủ nhôm đỏ tái.

Có một số thông số sản phẩm như: thể tích chất rắn tiêu chuẩn là 87 (2%), cấp độ bóng tiêu chuẩn là 35 – 70, điểm chớp cháy ở 40 độ C,… Những thông số trên được các nhà máy thể hiện giá trị tiêu biểu cho các sản phẩm và nó có thể thay đổi theo màu sắc. Tất cả những thông số này đều áp dụng cho những sản phẩm sơn đã được pha trộn.

Sơn chống rỉ Jotun Jotamastic 87 mang lại cho bạn lớp sơn hoàn hảo bảo vệ bề mặt kim loại

Sơn chống rỉ Jotun Jotamastic 87 khi sử dụng có thể kết hợp với sơn chống rỉ hay lớp chống hà thì màng sơn có thể thay đổi màu sắc nhẹ

Mỗi quốc gia có điều kiện khí hậu khác nhau nên sẽ có những biện pháp lưu trữ khác nhau nên sơn chống rỉ Jotun Jotamastic 87 cần được đảm bảo lưu trữ theo quy định của mỗi quốc gia ban hành. Để sơn chống rỉ Jotun Jotamastic 87 ở những khu vực thoáng mát, khô ráo, có sự lưu thông của gió, không được để gần ở những nơi có nhiệt độ cao hay các thiết bị phát ra lửa. Vật chứa sơn phải đươc đậy kín, vận chuyển sơn luôn phải cẩn thần tránh va đập mà làm vở chảy sơn ra ngoài ảnh hưởng môi trường.

Sơn chống rỉ Jotun Jotamastic 87 rất thích hợp với các nơi có khí hậu lạnh chính vì vậy mà loại sơn này được dùng phổ biến ở những nơi đó. Khí hậu khắc nghiệt luôn luôn là nỗi lo của nhiều người. Muốn có ngôi nhà chắc chắn ấm áp là điều ai ai cũng mong muốn. Sự bền chắc, màu sắc đẹp không phai theo thời gian. Và còn có thể giữ được nét văn hóa dân tộc lưu giữ cho thế hệ sau này.

Đại lý sơn Epoxy Jotun hân hạnh phục vụ quý khách hàng với nhiều sản phẩm Jotun tốt trên thị trường sơn

Mục tiêu rõ ràng, định hướng để hướng tới cũng rất gần. Chúng tôi sơn Jotun cam kết luôn mang đến cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất. Tạo ra bảng màu với nhiều màu sắc mới là, chất lượng sản phẩm luôn luôn được cải tiến càng ngày càng hoàn thiện hơn. Bổ sung thêm nhiều tính năng mới tận dụng các yếu tố tái chế hay từ tự nhiên nhằm để đảm bảo giá thành sản phẩm luôn vừa tầm với các khách hàng.

Khách hàng lựa chọn sơn chống rỉ Jotun Jotamastic 87 là đã ủng hộ cho chúng tôi rất nhiều. Tạo động lực cho nhà sản xuất luôn phát triển lên đến tầm cao mới.

 SONBAYMAU.COM