SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Sơn chống thấm Jotun WaterGuard

Sơn chống thấm Jotun WaterGuard vừa có công dụng chống thấm từ nước mưa axit vừa có tác dụng làm như lớp sơn phủ sơn ngoải trời không phải lo ngại những loại sơn chống thấm không có màu sắc như mình mong muốn nữa.

Vào những ngày mưa nhiều, độ ẩm tăng cao khiến bạn luôn phải lo lắng tường ngôi nhà của bạn sẽ bị thấm nước dẫn đến các hiện tượng ẩm mốc, bong tróc, ố vàng, loang lỗ không chỉ làm mất thẩm mỹ của ngôi nhà mà còn làm tường nhà bạn sẽ nhanh chống xuống cấp. Vì Vậy bạn cần một loại sơn có khả năng chống thấm hiệu quả để giúp bạn khắc phục tình trạng trên. Sơn chống thấm Jotun WaterGuard sẽ làm một lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Jotun

Như chúng ta đã biết thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm sơn chống thấm có giá từ bình dân đến cao cấp. Vì vậy chắc hẳn bạn sẽ rất băn khoăn và đắn đo để có thể lựa chọn sản phẩm sơn chống thấm phù hợp. Chúng ta cùng tìm hiểu các tiêu chí cũng như công dụng của một loại sơn chống thấm tốt nhất cần phải có:

Thông số kĩ thuật của sơn chống thấm Jotun WaterGuard đáp ứng tốt một loại sơn chống thấm nước hiệu quả nhất

Đầu tiên cần phải có là khả năng chống thấm nước hiệu quả.  Giúp cho tường nhà không bị thấm nước , bịt kín các khe hở của tường không là atnh hưởng đến các thiết bị trong nhà và giảm chất lượng ngôi nhà.

- Chống xuất hiện rong rêu, nấm mốc làm ản hưởng đến không gian ngôi nhà và sức khỏe các thành viên trong gia đình bạn.

- Giữ trọn cấu trúc và không làm xấu đi thẩm mỹ ngôi nhà. Mang đến cho ngôi nhà bạn một vẻ đẹp hoàn hảo.

- Phù hợp với mọi vật liệu xây dựng

- Đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 

Với các tiêu chí trên thì sơn chống thấm Jotun Waterguard hoàn toàn đáp ứng được xứng đáng là một trong những sản phẩm sơn chống thấm tốt nhất hiện nay. Sơn chống thấm Jotun Waterguard bảo vệ tường nhà bạn khỏi sự xâm nhập của nước, chống thấm nước vượt trội, chống lại sự phát triển của rong rêu, nấm mốc và bảo vệ màng sơn không bị hư hại. Ngoài ra Sơn chống thấm Jotun Waterguard còn có các ưu điểm nổi bật như:

- Độ đàn hồi, độ che phủ cao, giúp che lấp các vết nứt một cách hoàn hảo.

- Sơn Jotun Waterguard chống thấm rất dễ thi công, dễ sử dụng và không cần pha trộn với xi măng.

- Có 2 màu cơ bản Màu xám đậm và màu xám nhạt để bạn có thể lựa chọn.

- Có thể dùng sơn chống thấm Jotun Waterguard để thay thế cho những lớp sơn phủ trang trí ngoài trời vừa đem lại khả năng chống thấm vượt trội bảo vệ toàn diện cho tườn nhà mà vẫn đảm bảo về màu sắc và vẻ đẹp cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

- Sơn chống thấm Jotun Waterguard được cấu tạo từ các thành phần nhựa Acylic, bột khoáng, nước, phụ gia với công thức chống thấm tiên tiến giúp khả năng chống thấm đạt hiệu quả tối ưu và phù hợp các bề mặt bê tông và tường tô vữa ngoài trời.

Đây là sản phẩm sơn chống thấm Jotun WaterGuard cực tốt trên thị trường

Như bạn đã biết thì sơn chống thấm có vai trò hết sức quan trọng với ngôi nhà của bạn. Vì vậy bạn phải lựa chọn một loại sơn chống thấm thậ sự tốt và chất lượng cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi tin Sơn chống thấm Jotun Waterguard sẽ là một điều tuyệt vời mà bạn có thể dành cho ngôi nhà của bạn. Hãy cùng sơn chống thấm Jotun Waterguard bảo vệ cho ngôi nhà thân yêu.

SONBAYMAU.COM