SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Sơn Dulux ngoài trời giá bao nhiêu

Sơn Dulux ngoài trời giá bao nhiêu cho những quý khách hàng có nhu cầu mua sơn Dulux ngoài trời như sơn Dulux Weathershield PowerFlexx và những sản phẩm sơn Dulux Weathershield bề mặt bóng, mờ khác nhau, tất cả đều là giá của sơn tại đại lý, người tiêu dùng sẽ có mức giá cao hơn.

Trước sự ra đời của nhiều sản phẩm đa dạng của sơn Dulux nói chung, khách hàng của chúng tôi có tương đối nhiều sự lựa chọn nhưng bên cạnh đó, một số khách hàng còn hoang mang về giá cả của từng loại sơn khác nhau. Trong số đó, không giấu nổi sức nóng của mình, Sơn Dulux ngoài trời giá bao nhiêu là câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được nhất.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng màu sơn Dulux

Với kinh nghiệm và công thức đặc biệt, sơn Dulux đã cho ra những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đại đa số người tiêu dùng thông minh trong nước. Cũng chính vì thế, Sơn Dulux ngoài trời giá bao nhiêu? Sẽ không còn là nỗi bận tâm của bạn khi tiếp cận các sản phẩm sơn Dulux.

Sơn Dulux Weathershield Max là một trong những loại sơn Dulux ngoài trời chứa tính năng ưu việt

Sơn Dulux ngoài trời không bị trói buộc bởi một mức giá cả niêm yết nào cả, bởi tùy thuộc vào từng loại sản phẩm, chức năng và tính chất mà các sản phẩm có các mức giá khác nhau. Việc đó đồng nghĩa với sự lựa chọn của quý khách hàng cũng đa dạng không kém, tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có những lựa chọn phù hợp.

Sơn Dulux Weathershield PowerFlexx có giá là 1050.000đ/ 5L, sơn Dulux WeatherShield bề mặt bóng và mờ là 950.000đ/lon 5L và nhiều sản phẩm sơn Dulux ngoài trời khác quý khách có thể đến trực tiếp Sơn Bảy Màu để có cái giá tốt nhất.

Tuy nhiên, nhìn chung các sản phẩm sơn Dulux có đăng trung cơ bản sau:

1. Sơn Dulux được sản xuất dựa trên dàn máy móc, thiết bị chất lượng cao, tiên tiến nhập khẩu hoàn toàn từ thị trường Châu Âu mang đến cho khách hàng sẩn phẩm hiện đại hàng đầu, ngang hàng với các sản phẩm mang chất lượng toàn cầu.

2. Kết hợp cùng công nghệ giải pháp xanh, sản phẩm sơn Dulux không chỉ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên xanh – sạch – thân thiện với môi trường mà còn giúp điều hòa nhiệt độ không gian căn phòng.

3. Bên cạnh đó, sản phẩm Sơn Dulux ngoài trời còn có giá cả vô cùng hợp lí. Đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng cao của khách mua hàng trong nước.

Và Dulux WeatherShield PowerFlexx tương ứng sự cao cấp cho dòng sơn ngoài trời với tính năng nổi bật

4. Sản phẩm Sơn Dulux ngoài trời còn có thời gian bảo hành dài hạn lên đến 5 năm. Chính vì vậy, khách hàng cứ an tâm mà lựa chọn sản phẩm của công ty chhungs tôi nhé!

5. Không chỉ có vậy, Sơn Dulux ngoài trời còn có hệ thống màu sắc vô cùng phong phú và đa dạng cho bạn thỏa thích lựa chọn màu sơn ưng ý.

Chi tiết liên hệ wedsite: www.sonbaymau.com để biết thêm thông tin chi tiết và nhận tư vấn miễn phí để biết chính xác về Sơn Dulux ngoài trời giá bao nhiêu?

Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến toàn bộ khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm sơn Dulux ngoài trời của công ty chúng tôi.

 

SONBAYMAU.COM