SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tổng hợp
  • Sơn loại nào, hãng nào tốt nhất hiện nay?

Sơn loại nào, hãng nào tốt nhất hiện nay?

Trên thị trường hiện nay có hàng trăm hãng sơn với hàng ngàn sản phẩm khác nhau. Và thật khó để xác định sơn loại nào, hãng nào tốt nhất hiện nay?

Thật vậy, để xác định được sơn loại nào, hãng nào tốt nhất hiện nay sẽ khó có câu trả lời chính xác. Bởi mỗi hãng sơn sẽ có điểm mạnh yếu của mình và còn bởi mỗi người tiêu dùng sẽ có cho mình những tiêu chí đánh giá khác nhau. Hãy cùng chúng tôi điểm danh top 3 thương hiệu sơn và loại sơn được tin dùng dưới đây nhé.

Thương hiệu sơn nổi tiếng được đông đảo người tiêu dùng bình chọn

Thương hiệu sơn Dulux:

Sơn Dulux là một trong những thương hiệu sơn ngoại nhập xuất hiện sớm nhất trên thị trường. Điểm mạnh của sơn Dulux là có độ bám dính tốt, rất dễ dàng để lau chùi, và có khả năng chống nấm mốc nhờ vào tính năng kháng kiềm hiệu quả. Hơn thế nữa với bảng màu sắc được cho là lớn nhất thị trường với hơn 2000 màu sắc khác nhau, sơn Dulux dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất, nên hiện nay các loại sơn Dulux rất phổ biến, được nhiều gia đình Việt sử dụng.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

►Bảng giá sơn Dulux

Sơn Dulux  có nhiều dòng sơn được người tiêu dùng đặc biệt yêu thích như: Sơn nội thất siêu cao cấp - DULUX AMBIANCE 5IN1, sơn hiệu ứng đặc biệt - DULUX AMBIANCE SPECIAL EFFECT, sơn nội thất lau chùi hiệu quả - Dulux Easy Clean ,….

Hiện thương hiệu Dulux đã có nhà máy sản xuất tại Việt Nam, với dây chuyền và công nghệ sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn Mỹ, nên các sản phẩm sơn Dulux sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho sơn loại nào, hãng nào tốt nhất hiện nay.

Những sản phẩm do hãng sơn Dulux tung ra trên thị trường

Thương hiệu Sơn Kova

Điểm nổi bật nhất của thương hiệu Kova là chịu được ma sát nên độ bám dính tốt, bền màu và dễ dàng lau chùi. Sơn Kova được giới thợ thầu đánh giá là rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm và thay đổi phức tạp như Việt Nam. Tuy nhiên, sơn Kova có phần hạn chế về màu sắc hơn so với Dulux hay Jotun.

Một số dòng sản phẩm nổi bật của sơn Kova như: sơn lót kháng kiềm cao cấp trong nhà, sơn lót kháng kiềm cao cấp ngoài trời, sơn trang trí chống thấm cao cấp ngoài trời,…

Sơn dầu Kova được người tiêu dùng đánh giá là thương hiệu vượt trội

Thương hiệu sơn Jotun 

Xét về cả màu sắc lẫn chủng loại, sơn Jotun đều rất đa dạng, khi nhiều sản phẩm của sơn Jotun được người dùng biết tới như sơn ngoại thất, nội thất, sơn chống thấm, sơn hiệu ứng đặc biệt, sơn dầu,… đều có chất lượng hàng đầu. Cũng giống như sơn Dulux hay sơn Kova, các loại sơn Jotun đặc biệt không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân, nên rất an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. 

Đây là những sản phẩm sơn của Jotun chất lượng cao cho khách hàng

Qua việc tìm hiểu sơn loại nào, hãng nào tốt nhất hiện nay ta nhận thấy chất lượng của các thương hiệu sơn hiện nay khá đồng đều, nên điều quan trọng nhất là bạn phải xác định được mục đích và nhu cầu sử dụng để có căn cứ lựa chọn loại sơn phù hợp và kinh tế nhất.