SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Sơn Nippon có tốt không

Là một thương hiệu sơn nổi tiếng đang chi phối thị trường Việt ; Được sử dụng cho những công trình nổi tiếng thế giới ; Nhưng nhiều khách hàng vẫn nghi ngờ không biết liệu sơn Nippon có tốt không?

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ điểm qua những ưu điểm nổi trội của sơn Nippon để bạn có thể tự mình trả lời được câu hỏi trên một cách thuyết phục nhất.

Sơn Nippon có tốt không với những sản phẩm được khách hàng tin dùng trên mọi miền đất nước

Một trong những thương hiệu sơn lâu đời nhất thế giới:

Được thành lập từ năm 1881, Nippon là hãng sơn đã có tuổi đời lên đến 136 năm. Sự tồn tại lâu dài của thương hiệu này đã chứng minh được chất lượng các sản phẩm sơn Nippon. Cho đến nay, thương hiệu này đã xuất hiện ở trên 30 quốc gia. Hãng sơn này chính thức xâm nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 1994 với nhà máy đầu tiên tại Đồng Nai. Đến năm 2005, Nippon tiếp tục mở rộng quy mô với nhà máy tại Hà Nội. Và năm 2014, công ty tiếp tục mở nhà máy thứ 3 ở Vĩnh Phúc.

Đây là một yếu tố quan trọng để bạn nhận định xem sơn Nippon có tốt không. Bởi sản phẩm phải tốt, chất lượng thì thương hiệu này mới có thể tồn tại và phát triển lâu như vậy.

Đa dạng các dòng sản phẩm:

Không chỉ là cái tên danh tiếng trong lĩnh vực sơn xây dựng, Nippon còn là « đại gia » trong lĩnh vực linh kiện điện tử, ô tô, máy móc, tàu thủy đến sơn đường… Đặc biệt, sơn Nippon được hàng triệu gia đình trên thế giới tin tưởng với các sản phẩm sơn phủ, sơn nội thất, sơn ngoại thất, bộ trét tường…

Đặc biệt, Nippon có một hệ thống màu sơn rất đa dạng, phong phú, phù hợp với nhiều công trình đúng như slogan của thương hiệu là « sơn đâu cũng đẹp ». Dung tích sản phẩm cũng rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn, tránh gây lãng phí, từ 1 lít, 3 lít cho đến dung tích vừa là 5 lít và lớn nhất là 18 lít.

Chất lượng cao cấp:

Yếu tố tiếp theo để biết được sơn Nippon có tốt không đó là chất lượng và độ an toàn của sản phẩm. Tât cả các loại sơn Nippon đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến nhất, được kiểm định một cách nghiêm ngặt nhất.

Chất lượng cao cấp của sơn Nippon được khách hàng tin tưởng sau hơn nửa thế kỷ xuất hiện trên thị trường

Sản phẩm của Nippon đều được khách hàng đánh giá rất cao về độ bền màu, bám dính tốt, chịu được nhiều điều kiện thời tiết, có khả năng chống kiềm hóa muối hóa, cũng như rất dễ dàng để lau chùi. Về độ an toàn, sơn Nippon không chứa APEO an toàn cho sức khỏe người sử dụng, cực kỳ thân thiện với môi trường. 

 

Với 3 yếu tố cực kỳ quan trọng trên bạn đã có cơ sở để tự trả lời cho câu hỏi sơn Nippon có tốt không rồi. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng sơn Nippon bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới.