SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tổng hợp
  • Sử dụng đèn khẩn cấp PEMC22SW Paragon

Sử dụng đèn khẩn cấp PEMC22SW Paragon

Đèn khẩn cấp PEMC22SW Paragon là sản phẩm có chất lượng cao và được người dùng đánh giá rất cao khi lựa chọn sản phẩm.

Với thiết kế đèn sự cố này thì thương hiệu Paragon đã thực sự ghi điểm trong mắt người dùng để trở thành thương hiệu được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay.

Thương hiệu Paragon đã thực sự khẳng định được đẳng cấp của mình với việc cho ra đời sản phẩm đèn sự cố khẩn cấp PEMC22SW Paragon. Với các tính năng tiện lợi và thiết kế đẹp mắt, sản phẩm này đã làm hài lòng mọi khách hàng khi lựa chọn nó.

Đặc điểm sản phẩm

- Đèn khẩn cấp PEMC22SW Paragon có hai bộ phận là pin và bộ phận lưu điện đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cho đèn chiếu sáng.

- Sản phẩm này có thời gian sạc khá lâu, với 24 giờ và có khả năng chiếu sáng tối thiểu là 2 giờ và tối đa là 4 giờ.

- Đèn có thiết kế 2 bóng đèn với công suất mỗi bóng đèn là 2W nên khi sử dụng sẽ không tiêu tốn nhiều điện năng.

- Thiết bi điện này được sản xuất với vai trò là một đèn sự cố. Vì thế mà khả năng tự động hoạt động là điều cần thiết. Đèn có tính năng tự động sac pin, tự động ngắt điện khi đầy và tự động phát sáng khi phát hiện sự cố mất điện lưới.

- Kích thước nhỏ gọn, thiết kế màu trắng đã giúp đèn có được nét thẩm mỹ rất tinh tế.

Ưu điểm sản phẩm

- Chất liệu được sử dụng để sản xuất đèn khẩn cấp PEMC22SW Paragon là nhựa ABS cao cấp. Chất liệu này không chỉ có độ bền cao, khả năng kháng vỡ tốt mà còn có độ bóng và chống trầy xước hiệu quả.

- Thành phần sản xuất của đèn không có thành phần độc hại cũng như khi chiếu sáng đèn không phát ra tia sáng hay khí độc hại. Đó là lý do mà đèn không hề làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng cũng như môi trường sống xung quanh.

- Công suất hoạt động của đèn nhỏ và ít khi phải sử dụng nên chắc chắn là việc lựa chọn đèn sẽ không tiêu tốn nhiều điện năng như những gì mà mọi người lo sợ.

- Độ bền của đèn khẩn cấp PEMC22SW Paragon cao. Nó sẽ tiết kiệm chi phí cho việc thay mới sản phẩm rất hiệu quả.

- Bạn có thể chọn đèn để sử dụng cho nhiều không gian sống khác nhau như: hành lang, chung cư, nhà ở, bệnh viện, trường học…

Đèn khẩn cấp PEMC22SW Paragon có rất nhiều ưu điểm để bạn khó có thể từ chối nếu đang có nhu cầu lựa chọn đèn sự cố. Thiết bị này chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho bạn trong mọi không gian chiếu sáng mà bạn đang cần.