SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tổng hợp
  • Sử dụng thuốc diệt chuột Biorat cho hiệu quả tối đa

Sử dụng thuốc diệt chuột Biorat cho hiệu quả tối đa

Thuốc diệt chuột Biorat là một giải pháp diệt chuột hiện đại ngày nay, mang đến hiệu quả diệt chuột tuyệt vời với nhiều ưu điểm sử dụng vượt trội cho chúng ta trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Mình kinh doanh quần áo qua mạng, công việc mang đến cho mình thu nhập cũng như những kỹ năng mà không phải trường học nào cũng dạy vì không phải tình huống nào bạn gặp phải cũng đã được dạy cách giải quyết. Như câu chuyện của mình, tháng trước, mình có bán hàng sỉ cho đứa em họ, nó cũng bán hàng online nên hai chị em cũng hay lấy hàng của nhau mà không quá cẩn thận lúc giao hàng. Sáng mình giao hàng sang cho nó, tối nó gọi điện hỏi mình sao mà trong lô hàng lại có cái áo bị rách nhìn như vết chuột cắn. Mình giật cả mình, vì trước nay chưa từng xảy ra tình trạng hàng lỗi như thế. Mình gọi điện cho em nhân viên cửa hàng thì em bảo hôm trước có nhìn thấy chuột trong cửa hàng mà quên không bảo với mình. Mình vội vàng gọi điện lại xin lỗi đứa em và hứa sẽ đền bù. Nói gì thì nói, dù là chị em thì trong buôn bán vẫn phải sòng phẳng, mình rất sợ sẽ uy tín, mất uy tín có thể dẫn đến mất tất cả.

Sử dụng thuốc diệt chuột Biorat cho hiệu quả tối đa

May mà nó cũng không để bụng, lại còn chỉ mình cách diệt chuột bằng loại thuốc diệt chuột Biorat mà nó đã từng áp dụng.Trước đây bên cửa hàng em mình cũng xảy ra tình trạng chuột cắn quần áo, nên nó bảo dùng thuốc này hiệu quả lắm đấy, từ đó đến giờ chưa xảy ra thêm bất kỳ một tình huống áo quần rách do chuột nữa. Mình nghe thế cũng chạy ra cửa hàng mua túi thuốc diệt chuột Biorat màu xanh, về đọc kỹ các hướng dẫn sử dụng cũng như công hiệu của nó, thấy khá ok, thế là ngay hôm đó mình bắt đầu đặt thuốc để dụ bọn chuột. Sau khoảng 5 ngày nhìn lại mình rất ngạc nhiên là cửa hàng lại có nhiều chuột đến thế vì lượng xác chúng quá nhiều.

Sau đó thì mình rất tin dùng thuốc diệt chuột vi sinh Biorat và khuyên mọi người cũng sử dụng nó như 1 phương án hữu hiệu.

Thuốc diệt chuột vi sinh Biorat là một sản phẩm hàng đầu trong việc diệt chuột, được các nhà khoa học khuyên dùng, được nhiều người tin dùng. Trong bài viết này, tôi sẽ cung cấp tất cả thông tin cho những ai đang muốn tìm hiểu thông tin về loại thuốc diệt chuột hiệu quả này.

Đầu tiên là về xuất xứ: thuốc được sản xuất và phân phối bởi công ty Bio Việt Nam, dựa vào công nghệ Cuba.

Thành phần của thuốc: hơn 98% là lúa hấp chín, còn lại là vi khuẩn đơn bào và một số ít vi khuẩn truyền dịch.

Cơ chế diệt chuột của thuốc: mùi lúa hấp chín thơm nồng đóng vai trò là chất dụ chuột đến. Khi vào hệ tiêu hóa của chuột, thuốc mới bắt đầu phát huy độc tính. Độc tính ấy làm chuột bị sốt thương hàn, rồi xuất huyết, rồi đau đớn, và cuối cùng là chết.

Hiệu quả diệt chuột của thuốc: đảm bảo tất cả chuột, con nào ăn phải thuốc 1 lần sẽ chết. Con chuột nào mà “ở chung một nhà” với những con chuột xấu số kia cũng sẽ có nguy cơ chết theo vì đã tiếp xúc với phân, nước tiểu… của chúng. Thời gian chuột chết nhanh, khoảng 3 đến 5 ngày phụ thuộc vào lượng thuốc mà chuột ăn phải, chúng tỉ lệ thuận với nhau.

Cách bảo quản thuốc: là sản phẩm khó bảo quản, nếu không theo đúng yêu cầu bảo quản thì hiệu lực của thuốc chẳng kéo dài được một tháng. Nếu bạn muốn để được lâu hơn, khoảng nửa năm, thì bạn phải bảo quản thuốc ở nơi có nhiệt độ thấp (dưới 150C).

Ưu điểm nổi bật: diệt chuột hiệu quả nhưng vô hại với các loại động, thực vật khác, với con người và bảo vệ môi trường.

Nơi cung cấp sản phẩm: bạn có thể mua thuốc diệt chuột Biorat ở các cửa hàng bảo vệ thực vật lớn, đặt hàng online trên các trang web (cũng lớn luôn để tránh bị lừa đảo). Trước khi mua sản phẩm, bạn nên quan sát kĩ, đọc kĩ các thông tin để chắc chắn không mua phải hàng nhái, hàng giả, như thế bạn vừa là nạn nhân, vừa là người “tiếp tay cho kẻ phạm tội”_những kẻ buôn lậu