SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tổng hợp
  • Thu hút với thiết kế giường ngủ ngoài hiên

Thu hút với thiết kế giường ngủ ngoài hiên

Chúng ta đều biết rằng, với khí hậu nóng ẩm nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam, trong những ngày hè, đặc biệt là trong những ngày oi bức, ngột ngạt, hiên nhà chính là nơi tốt nhất mà người sử dụng có thể sẽ sử dụng để đặt 1 chiếc giường.

Đây là một không gian tuyệt vời với 1 mái hiên được bao bọc bằng kính và tích hợp cửa trượt để người áp dụng đặt một chiếc giường mà bạn ưa thích. Người dùng sẽ cảm thấy đan xen, đắm mình vào thiên nhiên và đất trời. Tha hồ thỏa sức chiêm ngưỡng cảnh quang trong căn phòng mộc mạc, nhưng vô cùng thu hút này.

Đối với hiên nhà to lớn này, bạn rất có thể sắp xếp hai chiếc giường ngủ cạnh nhau. Hơn nữa, những chiếc giường này có vai trò như những chiếc ghế sofa vào ban ngày và là chiếc giường sắt vào ban đêm hoặc bất cứ khi nào người dùng cần ngả lưng để chợp mắt thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi. Hãy đón những cơn gió mát trên những chiếc giường ngoài hiên ấy.

Chiếc giường ngủ này một lúc đóng 2 vai trò: vừa là 1 cái ghế sofa linh hoạt vừa là một chiếc ghế băng.


Thêm một tí vị ngọt ngào thanh lịch của màu đỏ san hô cho hiên nhà thêm tươi mát .

Bạn sẽ vô cùng thích thú khi được nằm trên cái giường ngủ treo lơ lửng như thế này, tin chắc rằng nó sẽ ru người sử dụng vào giấc mơ ngọt ngào.

Những chiếc giường tầng sắt màu xanh dịu mát, như đưa người sử dụng đến những vùng đại dương, nơi có dòng nước trong xanh, mát mẻ.

Thí dụ có đủ không gian, bạn có thể biến hiên nhà ngủ của mình thành một phòng tiếp khách thứ hai hoặc phòng ngủ. Thêm 1 cái tủ sắt quần áo để hoàn thiện không gian thêm phần độc và lạ.

Nếu bạn đang có ý định mua giường sắt giả gỗ, giường sắt 2 tầng, các phụ kiện phòng ngủ, chăn đắp, ga trải giường, gối nằm, nệm,... Hãy liên hệ Nội thất Uyên Khang nhé. Chúng tôi hân hạnh phục vụ các bạn!