SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tổng hợp
  • Thuốc diệt chuột Racumin sản phẩm rất phù hợp cho nhà nông

Thuốc diệt chuột Racumin sản phẩm rất phù hợp cho nhà nông

Hiện nay có rất nhiều loại thuốc diệt chuột nổi tiếng đến từ các thương hiệu khác nhau, tuy nhiên rất khó để có thể tìm thấy một loại thuốc nào phù hợp với nhu cầu diệt chuột của nhà nông. Và Racumin có thể nói là một trong số ít ỏi những loại thuốc diệt chuột có thể sử dụng tốt cho những người nông dân.

Thuốc diệt chuột Racumin sản phẩm rất phù hợp cho nhà nông

Nếu như những thương hiệu thuốc diệt chuột như Biorat hay Storm thích hợp sử dụng cho không gian nhà ở, hay những không gian kín, thì Racumin chính là giải pháp để người nông dân có thể sử dụng để diệt chuột trên đồng ruộng của mình hiệu quả hơn hẳn.

Racumin là thuốc diệt chuột thế hệ mới giành cho bà con nông dân với khả năng diệt chuột cao, hiệu quả đối với những loài chuột cứng đầu hay lì đòn nhất mà bạn từng biết. Thuốc diệt chuột Racumin là dòng sản phẩm diệt chuột mới được sản xuất theo công nghệ chống đông máu ở loài chuột cưc kì tiến tiến. Thuốc hầu như có thể diệt được tất cả các loại chuột hiện nay trên thị trường.

Thuốc có tác dụng làm vỡ mạch máu của loài chuột khi ăn phải, chuột sẽ bị xuất huyết và chết không lâu sau đó. Thuốc Racumin là loại thuốc độc quền của hãng Bayer(Đức). Thuốc diệt chuột cho bà con ở các khu vực vung quê, có vườn, đất rộng mà không thể phát hiện được chỗ ẩn nấp của chuột.

Thuốc đã được pha chế có cả chất dẫn dụ và mùi thơm dụ chuột nên không cần pha trộn thêm bất cứ khác. Chỉ cần sử lý 2 – 3 lần sẽ có thể diệt hết toàn bộ chuột có trong nhà. Mỗi lần xử lý tầm 5 – 10 gói ở những nơi có sự xuất hiện của chuột và trên đường di chuyển của chuột.

Đặc điểm cho thấy Racumin thích hợp để sử dụng cho nhà nông, chính là chúng ta có thể rải thuốc ở những nơi mà chuột thường xuyên qua lại để diệt chuột mà không cần chúng phải ăn vào. Chỉ cần chuột dẫm lên thuốc thì theo tập tính liếm chân, liếm lông sẽ khiến cho chuột bị nuốt phải thuốc mà không hề hay biết. Chuột cũng khó có thể nào tránh được nếu như chúng ta rải thuốc dày đặc trên những đoạn đường đi của chúng.

Đó chính là tính hiệu quả mà Racumin có thể mang tới cho nhà nông nếu sử dụng nó cho việc diệt chuột ở vườn tược đồng ruộng. Tuy nhiên thực tế thì loại thuốc này cũng có điểm hạn chế, đó chính là thuốc diệt chuột Racumin có độc tính khá cao nên không được thả gia súc nhỏ, gia cầm và vật nuôi ở gần nơi đặt bả. Trong khi đó nhà nông thì lại không thể nào không có vật nuôi như gia súc nhỏ hay gia cầm (chỉ những động vật dưới 0,5kg mới bị tác động bởi Racumin)

Vì thế, nếu muốn sử dụng Racumin cho việc diệt chuột trên đồng ruộng thì bà con nông dân cần chú ý kiểm soát các loại gia cầm và gia súc nhỏ dưới 0,5kg để tránh vật nuôi bị ảnh hưởng bởi các độc tính của thuốc. Và khi mua Racumin thì chúng ta nên đến những nơi phân phối chính hãng để có thể mua đúng sản phẩm chất lượng cao.