SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tổng hợp
  • Tiết kiệm điện với đèn Led Philips MAS LEDspotMV 82725D VLE D 4.3-50W

Tiết kiệm điện với đèn Led Philips MAS LEDspotMV 82725D VLE D 4.3-50W

Trong các thiết bị chiếu sáng có lẽ đèn Led Philips hiện nay là sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường.

Chúng có nhiều đặc điểm nổi bật hơn hẳn các loại đèn truyền thống và được sử dụng để trang trí cho nhiều không gian khác nhau. Trong đó, đèn Led GU10 MAS LEDspotMV 82725D Philips VLE D 4.3-50W khá được ưa chuộng bởi có thiết kế đẹp, sang trọng và tinh tế.

 

Đèn Led hiện nay rất phổ biến trong đời sống của mọi người, từ những thiết bị chiếu sáng dân dụng đến chiếu sáng trong công nghiệp đều có sự hỗ trợ của đèn Led. Sản phẩm này ngày một được ưa chuộng nhiều hơn bởi độ bền của tuổi thọ, chất lượng của ánh sáng mà nó mang đến.

 

 

Dòng sản phẩm Led GU10 MAS LEDspotMV 82725D Philips VLE D 4.3-50W có thiết kế tinh tế và kiểu dáng của chúng lại thích hợp để phối hợp cùng những loại đèn trang trí khác. 

 

Sử dụng những vật liệu tổng hợp đạt chất lượng cao, không gây nóng hay tỏa nhiệt nên mọi người có thể an tâm sử dụng mà không sợ gặp hiện tượng cháy nổ bóng đèn. Nhờ vào những vật liệu đó nên đèn an toàn với người sử dụng, thân thiện môi trường và nhất là có thể tái chế. 

 

Với độ sáng 2700K và có ánh sáng màu vàng nên đèn Led Philips này rất thích hợp cho việc trang trí nhà cửa, showroom, cửa hàng hoặc bất kỳ không gian nào cần ánh sáng. Đây sẽ là sản phẩm rất thích hợp để chiếu điểm hoặc làm nổi bật cho các chi tiết trong không gian.

 

Thông thường, các loại bóng đèn sợi đốt nếu muốn phát sáng hiệu quả thì chúng sẽ sử dụng công suất lớn, điều này gây tiêu hao rất nhiều điện năng khi chiếu sáng. 

 

 

Đèn Led đã giải quyết được nhược điểm này bằng công nghệ chip hiện đại. Tuy sử dụng công suất chiếu sáng nhỏ nhưng ánh sáng phát ra vẫn rất hiệu quả và thậm chí sáng hơn đèn sợi đốt nhiều lần. Chính điều này đã giúp sản phẩm tiết kiệm điện nhiều hơn cho người sử dụng.

 

Loại đèn Led Philips này được bảo hành trong 2 năm với chế độ 1 đổi 1, chúng tôi tin chắc rằng điều này sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng kể cả những người khó tính nhất.