SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tổng hợp
  • Tìm hiểu website công ty du lịch Hòa Bình

Tìm hiểu website công ty du lịch Hòa Bình

Hiểu được tầm quan trọng của website đối với sự phát triển và thành công trong chiến lược kinh doanh, các doanh nghiệp, công ty hiện nay đều có sự chú trọng nhất định vào việc hợp tác với các công ty thiết kế web để tạo dựng các website chuẩn, đẹp.

Điểm sáng của công ty du lịch Hòa Bình

Thành lập từ những năm 89, công ty Hòa Bình như là một cây đại thụ trong ngành du lịch nước nhà. Công ty chuyên cung cấp, kinh doanh các tour du lịch trong và ngoài nước. Trong đó bao gồm các dịch vụ pháp lý, hướng dẫn viên hay các dịch vụ khách sạn đi kèm. Công ty còn là đại lý vé máy bay của các hãng hàng không cả nội địa và quốc tế.

Bên cạnh đó, Hòa Bình còn phát triển mảng kinh doanh địa ốc và tư vấn, thiết kế kiến trúc các công trình công nghiệp và dân dụng. Nhờ những đóng góp của mình, công ty vinh dự nhận nhiều huân, huy chương cùng danh hiệu đơn vị “Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới” năm 2003 và liên tiếp 14 năm là một trong 10 hãng lữ hành hàng đầu Việt Nam.


Kênh tiếp cận khách hàng – website công ty du lịch Hòa Bình

Việc hợp tác với một công ty thiết web chất lượng, đảm bảo để có thể sở hữu một website tốt là vô cùng quan trọng và cần thiết. Điều này góp phần giúp các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch có một kênh để quảng bá các dịch vụ, sản phẩm và những điểm nổi bật của mình. Hơn nữa, đây còn là phương thức hợp thời nhất hiện nay, đi cùng với sự phát triển công nghệ của con người.

Khoan nói đến sự sáng tạo hay những thiết kế độc đáo, khác người, một website du lịch thu hút cần nhất là đảm bảo các yếu tố về nội dung, giao diện và các chức năng liên kết.

1. Nội dung

Nội dung cần văn phong chỉnh chu, chi tiết và đặc biệt cần gọn ghẽ, làm nổi bật được các đặc điểm của tour du lịch dịch vụ của mình. Tất nhiên cần phải kèm theo hình ảnh về các tour du lịch đó để khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất.

Ở phương diện này, website Hòa Bình đã hoàn thành tốt: nội dung tiêu đề rõ ràng cùng thời gian, chi phí các tour ở ngay trang chủ. Đặc biệt hơn, ở website của công ty du lịch Hòa Bình, các phương tiện có thể sử dụng cùng lịch trình khởi hành cũng được nêu rõ. Thông tin rõ ràng, mạch lạc giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm của khách hàng.

2. Giao diện

Giao diện của một website thu hút khách hàng cần đạt được các tiêu chí như đẹp mắt, trang nhã. Yếu tố nổi bật cũng rất cần thiết tuy nhiên không được quá tham lam hình ảnh hay các hiệu ứng cho tiêu đề mà dẫn đến sự rối rắm, dễ gây khó chịu cho người đọc.

Đơn giản mà đầy đủ - website Hòa Bình đáp ứng được các bố cục về màu sắc cũng như hình ảnh đẹp. Tuy nhiên, công ty nên cân nhắc thêm các hiệu ứng cũng như cách trình bày phá cách hơn một chút, sẽ thu hút và nổi bật các dịch vụ, sản phẩm hơn cho khách hàng.

3. Bố cục và các hiệu năng

Cách trình bày trang nên khoa học, hợp lý; các phần, đề mục cần được chia tách rõ ràng theo từng loại hình dịch vụ, sản phẩm của công ty. Một điều quan trọng nữa chính là tính năng tìm kiếm, hỗ trợ cần được thiết kế ở những vị trí dễ nhìn, không làm cho người sử dụng cảm thấy khó khăn khi muốn tìm các thông tin theo mong muốn.

Một số trang web hiện nay đã tích hợp cả tính năng cửa sổ pop – up, chỉ cần truy cập vào trang chủ là sẽ có khung chat hiện ra và sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp theo yêu cầu của khách hàng. Cách đơn giản nhất là để khung tìm kiếm lên trên đầu trang cho khách hàng dễ dàng quan sát, ví dụ như ở website của công ty Hòa Bình.

Tóm lại, để có thể tối ưu hóa lợi ích từ việc sở hữu website cho công ty, các doanh nghiệp và công ty thiết kế web ít nhất cần lưu ý tới những tiêu chí trên để website mang lại những trải nghiệm tốt cho khách hàng, đồng thời có thể gia tăng hiệu quả kinh doanh hơn cho công ty mình.