SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tổng hợp
  • Tinh tế, sang trọng với đèn led Philips ốp trần vuông

Tinh tế, sang trọng với đèn led Philips ốp trần vuông

Hiện nay, đèn led Philips ốp trần vuông đang ngày càng được ưa chuộng bởi nó mang rất nhiều điểm nổi bật. Đây là một sản phẩm chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ được trên thị trường hiện nay.

Đèn led Philips ốp trần vuông sở hữu những ưu điểm nổi bật nhất trên thị trường hiện nay đã và đang làm hài lòng cho nhiều khách hàng. Sản phẩm có tuổi thọ cao và bền còn là một trong những sản phẩm tiết kiệm điện năng cao.

Vì những ưu điểm nổi bật đó mà đèn được sử dụng nhiều ở các nhà hàng, khách sạn, phòng họp, hội nghị, nơi tổ chức sự kiện, các công trình vui chơi giải trí.

Bóng đèn led Philips ốp trần vuông

Thiết bị này được thiết kế góc chiếu sáng 150 nên ánh sáng phát ra phù hợp với các công trình có trần tương đối thấp, không gian rộng cần nhiều ánh sáng.

Nguồn ánh sáng mà đèn led Philips ốp trần mang đến được đánh giá là rất chân thực rõ nét, gần với ánh sáng tự nhiên nên đảm bảo nhẹ dịu cho đôi mắt  và làm không gian của bạn sẽ trở nên sang trọng, hiện đại hơn.

Đồng thời, sản phẩm còn có cấu tạo chắc chắn với hợp kim mica, có bộ phận tản nhiệt tốt nên hiếm khi xảy ra các sự cố không mong muốn thích hợp cho mọi công trình.

Đèn có đặc điểm nổi bật là không gây tiếng ồn, không bị lóa, không chớp giật mang đến sự hài lòng cao. Ánh sáng phát ra không có tia cực tím, không có tia UV, không những đảm bảo cho sức khỏe con người mà còn thân thiện tuyệt đối với với môi trường. Đây là lí do vì sao đèn led âm trần Philips được nhiều khách hàng lựa chọn trên thị trường hiện nay.

Tuy có khả năng hoạt động vượt bậc, nhưng đèn led Philips ốp trần vuông lại là một dòng thiết bị tiết kiệm điện năng rất hiệu quả. Các nhà nghiên cứu đã chứng minh sử dụng đèn pha led giúp tiết kiệm điện năng đến 80%, gấp 3 lần bóng đèn sợi đốt truyền thống.

Đèn led Philips ốp trần vuông

Quý khách hàng cần chú trọng và  xem xét kĩ lưỡng khi lựa chọn sản phẩm để tránh mua phải hàng kém chất lượng, không tốt cho sức khỏe. Hoàng Phát luôn tự hào là một trong những nhà phân phói sản phẩm chính hãng, giá cực hấp dẫn và đáng tin cậy.