SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tổng hợp
  • TOP những thương hiệu máy đóng thùng carton tốt nhất

TOP những thương hiệu máy đóng thùng carton tốt nhất

Sử dụng máy đóng thùng carton đang dần trở thành một nhu cầu thiết yếu bởi sự hỗ trợ, trợ giúp tuyệt vời của nó trong dây chuyền sản xuất của các doanh nghiệp. Vậy mọi người đã biết nên sử dụng thương hiệu máy nào cho đảm bảo hay chưa?

Nhu cầu dùng máy đóng thùng carton tăng cao

Hàng hóa hay thành phẩm sau quá trình, dây chuyền sản xuất của các doanh nghiệp, nhà máy sẽ được tiến hành đóng vào các thùng, pallet carton để vận chuyển tới các đại lý, địa điểm tiêu thụ hoặc tới các nơi đã được đặt hàng. Vì vậy, tuy nằm ở khâu cuối cùng trước khi xuất xưởng nhưng giai đoạn đóng gói kiện hàng này cũng rất quan trọng.

TOP những thương hiệu máy đóng thùng carton tốt nhất

Với số lượng hàng hóa lớn như vậy, công đoạn chất hàng và đóng gói, dán băng keo, cố định thùng hàng,… sẽ rất vất vả và khó khăn khi sử dụng cách đóng hàng bằng tay truyền thống. Chưa kể tới việc theo đà phát triển, các doanh nghiệp luôn cần phải chủ động mở rộng, đẩy nhanh quy mô sản xuất của mình, vậy nên sử dụng máy đóng thùng carton hay bất kỳ một loại máy móc, thiết bị nào phụ trợ đều là một nhu cầu tất yếu.

Chưa kể nếu đặt cạnh nhau để so sánh, dùng máy đóng thùng sẽ giúp nhà máy tiết kiệm được một khoản kinh phí nhân công đáng kể, cùng với đó là số lượng hàng hóa đóng được nhiều hơn, thời gian được tiết kiệm, hiệu quả, năng suất công việc lại cao hơn nữa. Chất lượng các thùng hàng carton đóng được chắc chắn, đều và đẹp hơn.

Thương hiệu máy đóng thùng carton chất lượng

Để mang lại được những lợi ích, hiệu quả tối ưu như đã đề cập, chắc chắn các doanh nghiệp cần phải lựa chọn được loại máy đóng thùng carton đạt tiêu chuẩn, chất lượng và từ các thương hiệu uy tín.

Một trong những thương hiệu được nhiều các doanh nghiệp “chọn mặt gửi vàng” về các dòng máy móc, thiết bị trong công nghiệp đó chính là Supper Pack đến từ xứ sở hoa anh đào - Nhật Bản. Đây là quốc gia luôn được đánh giá cao và nhận được nhiều sự tin tưởng về công nghệ máy móc phát triển đi cùng với tuổi thọ, độ bền của sản phẩm cao nên luôn nằm trong top các thương hiệu uy tín.

So với nhiều công nghệ khác trên thế giới, máy đóng thùng carton từ Nhật Bản có một số ưu điểm như:

- Máy chạy ổn định, lại không tạo tiếng ồn nhiều khi vận hành. Đây là một ưu điểm lớn bởi không gian làm việc tại các nhà xưởng vốn đã có tiếng ồn ào đặc trưng của nó rồi.

- Cách thức vận hành nhanh chóng nhờ bảng điều khiển thông minh kết hợp với thiết kế tự động hóa, mang lại hiệu suất cao khi sử dụng.

- Tuổi thọ sản phẩm cao, đã được kiểm định về độ bền trong quá trình hoạt động.

- Độ linh hoạt tốt khi có thể điều chỉnh cho nhiều kích cỡ hàng hóa khác nhau, kể cả với hình dáng, kích thước vượt tầm tay con người.

Có nhiều dòng máy đa dạng, phù hợp với mục đích sử dụng và sản xuất của các doanh nghiệp, chủ yếu là:

- Máy đóng thùng carton MA Mini

Với thiết kế nhỏ gọn, khối lượng 90kg nhưng vẫn đầy đủ các chức năng cần thiết, máy giúp đáp ứng hoàn toàn mục đích sử dụng, phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ và vừa

- Máy đóng thùng carton MH-FJ-3B

Máy có công suất hoạt động lớn cho nhu cầu của một số doanh nghiệp. Cùng với đó là quá trình tự động hóa hoàn toàn nên rất thích hợp với nhiều loại hình nhà máy, xưởng sản xuất quy mô lớn.

- Máy đóng thùng carton MH-FJ-1A

Là loại máy được thiết kế cho các sản phẩm có khối lượng nhẹ với 2 ổ đĩa cả bên trên lẫn bên dưới nên quá trình hoạt động được diễn ra nhanh chóng, sản phẩm không bị văng, bắn ra ngoài trong quá trình đóng thùng.

- Máy đóng thùng carton MH-FJ-1D

Đây cũng lại là một loại máy với thiết kế phù hợp cho các sản phẩm có trọng lượng vừa và nhỏ, không quá lớn. So với máy đóng thùng carton MH-FJ-1A ở trên, máy MH-FJ-1D còn có thiết kế nhỏ hơn, công suất hoạt động cũng từ đó thấp hơn nên được các doanh nghiệp hoạt động quy mô nhỏ và vừa ưa chuộng.