SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tổng hợp
  • Vận chuyển hàng hóa đường biển chuyên nghiệp

Vận chuyển hàng hóa đường biển chuyên nghiệp

Với dịch vụ vận chuyển đường biển chuyên nghiệp mà Toll Group mang đến cho khách hàng, nó giúp hàng hóa luôn được bảo vệ một cách an toàn nhất, giao đến đúng nơi mà không bị chậm trễ.

Vận chuyển hàng hóa đường biển chuyên nghiệp

Xuyên suốt quá trình hoạt động của mình, bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, Toll Group luôn chú trọng đến sự hài lòng của khách hàng và xem đó là tiêu chí quan trọng cho sự phát triển trong tương lai hơn nữa, xem đó như là động lực để hoạt động ngày càng hiệu quả hơn. Đến với Toll Group, khách hàng sẽ được tư vấn và cung cấp một giải pháp tốt nhất cho nhu cầu mình cần.

Hệ thống giao thông biển có sự kết nối thông thoáng với nhau, nhờ vào việc liên kết liền mạch giữa các vùng biển toàn cầu. Toll Group với hệ thống các đại lý và văn phòng được đặt ở nhiều khu vực quốc gia trên thế giới, với một mạng lưới rộng khắp như vậy sẽ tăng khả năng tiếp cận và đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Thông qua đường biển, Toll Group tự tin cung cấp ra thị trường các dịch vụ vận chuyển trên biển tối ưu và tiếp cận với các điểm đến khác nhau bằng sự kết hợp giữa các phương thức vận tải.

Dịch vụ vận chuyển đường biển tại Toll Group

- Xuất nhập khẩu hàng hóa full Container (FCL) đến nhiều khu vực trên thế giới

- Cung cấp thùng Container và các thiết bị phụ trợ cho hoạt động vận chuyển hàng hóa

- Dịch vụ chuyển tiếp hàng hóa

- Hợp nhất hàng lẻ các lô hàng nhỏ và thực hiện vận chuyển để tiết kiệm chi phí cho khách hàng

Các loại hàng hóa được Toll Group vận chuyển bằng đường biển

Toll Group thực hiện vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa bằng đường biển, bao gồm:

- Chủng loại hàng có đặc tính nguy hiểm

- Hàng hóa dễ bị hư hỏng và cần được bảo quản đặc biệt

- Hàng quá khổ với kích thước cồng kềnh

- Chất thải y tế

- Vũ khí….

Trong quá trình hoạt động của mình, Toll Group luôn chú trọng đào tạo và định hướng phát triển nhân viên từ bên trong, khuyến khích các đề xuất sáng tạo để hoạt động của công ty được tốt hơn trong sự thay đổi liên tục của xã hội. Đề cao tính trách nhiệm và kỷ luật là những gì Toll Group luôn muốn nhân viên của mình tuân thủ, chỉ có như vậy thì các dịch vụ mang đến cho khách hàng mới tốt và chất lượng, hạn chế tới đa những sai sót có thể sảy đến gây thiệt hại nghiêm trọng về tài chính.

Các dịch vụ tại Toll Group

Toll Group cung cấp một số dịch vụ liên qua và hỗ trợ cho hoạt động giao nhận hàng hóa, như chuyển phát nhanh; vận tải đường biển và đường hàng không quốc tế; dịch vụ kho bãi; phân loại hàng hóa...

Để hoạt động phát triển hơn nữa trong những năm về sau, Toll Group đã có nhiều thay đổi về chính sách hoạt động, mục đích đem lại những lợi ích nhất định dành cho khách hàng của mình. Dù đây chỉ là một sự điều chỉnh nhỏ, nhưng nó cũng đủ tạo thiện cảm nơi khách hàng nhiều hơn.