SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tổng hợp
  • Vì sao bạn nên mua đèn sự cố Exit KT 650NX Kentom?

Vì sao bạn nên mua đèn sự cố Exit KT 650NX Kentom?

Đèn exit Kentom luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng vì sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội trong việc chiếu sáng thoát hiểm. Nói đến vấn đề này thì chúng tôi sẽ đưa ra ba lý do khiến bạn không thể nào từ chối sử dụng sản phẩm đèn sự cố Exit KT 650NX Kentom.

Sản phẩm siêu bền với bóng super led thế hệ mới 

Đây là một trong những đặc điểm nổi bật của đèn sự cố Exit KT 650NX Kentom, đối với các loại đèn truyền thống khác thì trong điều kiện ánh sáng mạnh có thể gây chói mắt người sử dụng hay ánh sáng yếu có thể khiến người sử dụng khó nhìn thấy mọi vật xung quanh thì khi khách hàng đến với đèn Exit KT 650NX Kentom thì độ sáng của đèn dù là mạnh hay yếu thì đều thu hút được người nhìn, đó là nhờ bóng super led được trang bị bên trong bộ đèn exit.

Đây là lý do mang đến cho người sử dụng rất nhiều sự tiện lợi mà các sản phẩm khác khó mang đến được.

Đèn siêu bền với chuẩn thiết kế Quốc tế 

Khẳng định bộ đèn Exit KT 650NX Kentom siêu bền, là vì đèn sử dụng nhựa mica cứng làm vật liệu chế tạo vỏ hộp đèn. Đèn sử dụng màu nền và các ký tự chỉ dẫn thoát hiểm phù hợp với tiêu chuẩn ISO 3864-1:2002 quy định về màu sắc phù hợp cho các loại đèn thoát hiểm. Với kích thước ngang 420mm, cao 187mm, dày 26mm và trọng lượng nhẹ chỉ 1kg, nên đèn exit nên đèn được sử dụng để trang bị ở các trung tâm thương mại, siêu thị,… 

Siêu chất lượng với thương hiệu Kentom

Đèn exit KT 650NX là một sản phẩm được sản xuất và lắp ráp hoàn toàn tại Việt Nam. Tuy nhiên, công nghê thực sự để chế tạo và làm ra sản phẩm  được nhập khẩu phù hợp với các tiêu chuẩn ISO Quốc tế. Chính vì thế, các sản phẩm đèn exit của công ty làm ra đều được người tiêu dùng đón nhận. Bên cạnh đó thì với chế độ bảo hành kéo dài từ 6 – 12 tháng nên đèn Exit là lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư lựa chọn sử dụng trong việc trang bị các thiết bị chiếu sáng khẩn cấp.

Ở trên chính là ba lý do mà khách hàng không thể từ chối sử dụng Đèn exit KT 650NX, sản phẩm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Để biết thêm về thông tin sản phẩm thì mọi chi tiết về hệ thống chính hãng HOÀNG PHÁT LIGHTING được thể hiện dưới đây. 

- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 

- Website:  https://hoangphatlighting.com/