SINH LÝ ĐÀN ÔNG
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tổng hợp
  • Vì sao khay cơm nhựa được người dùng ưa chuộng

Vì sao khay cơm nhựa được người dùng ưa chuộng

Hiện nay, thay vì sử dụng bịch đựng cơm bằng nilong hay hộp xốp thì người ta lại ưa chuộng sử dụng khay cơm nhựa. Bởi vì sao? Chúng ta cùng tìm lời giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Khay cơm nhựa là một loại sản phẩm dùng để đựng cơm được làm từ nguyên liệu chính là nhựa PP hoặc melamine. Loại khay cơm này thường được sử dụng cho những suất ăn ở văn phòng, xưởng hay những quán ăn hoặc căn tin.

Vì sao khay cơm nhựa được người dùng ưa chuộng

Vì sao khay cơm nhựa được người dùng ưa chuộng

Sở dĩ hiện nay, khay cơm nhựa được lựa chọn nhiều thay thế cho các sản phẩm đựng cơm khác là bởi vì:

+ Tính thẫm mỹ cao

Thông thường các loại khay đựng cơm thường chỉ có duy nhất một màu, một kiểu. Song khay cơm nhựa lại được sản xuất rất đa dạng các kiểu và mẫu mã. Đều này sẽ giúp tạo ra sự đẹp mắt khi chứa đựng món ăn, đồng thời giúp người sử dụng cảm giác được sự ngon miệng và thích thú.

+ Có nhiều ngăn

Một đặc điểm hoàn hảo được đánh giá cao cho loại khay để đựng cơm này đó chính là được phân cách ra nhiều ngăn. Bạn sẽ rất dễ dàng thấy đây là một điểm cộng khi các sản phẩm khay cơm khác thường không thấy có (ngoại trừ khay cơm inox). Việc cho nhiều ngăn sẽ giúp người dùng chứa đựng được nhiều món hơn chỉ trong 1 hộp tiện lợi, thức ăn cũng được bảo quản ngon hơn và không bị dính mùi gây ôi thiu.

+ Thân thiện với môi trường

Thân thiện với môi trường cũng là một trong những lý do mà nhiều người chuyển qua sử dụng loại khay cơm được sản xuất bằng nhựa. Sử dụng khay cơm nhựa thay thế cho những sản phẩm khay cơm khác bạn sẽ giúp giảm bớt các loại rác thải trong môi trường, bởi dòng sản phẩm này có tính chất tái sử dụng và sản xuất.

+ Giá thành rẻ

So với những loại khay đựng cơm bằng inox, thì khay đựng cơm bằng nhựa có giá thành rẻ hơn. Mặc dù ở mức giá này nó có nhỉnh hơn với loại khay cơm xốp, song với những đặc điểm như không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng hay đa dạng các loại mẫu mã thì sản phẩm khay cơm nhựa lại được đánh giá cao hơn và có một mức giá phù hợp, có thể tái sử dụng nhiều lần.

+ Nhẹ, dễ di chuyển

Khi mang thức ăn hay mang cơm đến công ty ngoài sự tiện dụng thì chắc chắn ai cũng mong muốn là nó nhẹ và dễ dàng mang trong quá trình di chuyển. Đây cũng chính là lý do mà lựa chọn khay cơm nhựa là một sự lựa chọn hợp lý và tuyệt vời.

+ Dễ làm sạch

Thêm một lý do nữa mà người ta chọn lựa sử dụng khay cơm nhựa trong văn phòng hay trong các quán ăn đó chính là dễ dàng làm sạch. Chỉ cần một ít chất tẩy rửa đồ nhựa và một ít nước thì có thể làm sạch hoàn toàn và dễ dàng.

Mua khay cơm nhựa ở đâu chất lượng

Là một trong những đơn vị  cung cấp và bán các loại khay cơm nhựa, khay nhựa đạt chuẩn chất lượng. chúng tôi luôn đảm bảo với bạn về chất lượng của nó được làm hoàn toàn từ các hạt nhựa nguyên chất, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Không dừng lại ở đó chế độ hậu đãi và khuyến mãi còn đáp ứng những yêu cầu tốt nhất cho khách hàng, sẵn sàng đổi trả lại những sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất và đền tiền nếu cung cấp những sản phẩm không đúng chất lượng như cam kết.