SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tổng hợp
  • Vì sao nên dùng đèn exit KT 700 KENTOM trong phòng cấp cứu?

Vì sao nên dùng đèn exit KT 700 KENTOM trong phòng cấp cứu?

Khi bạn đến các bệnh viện thì bạn thường nhìn thấy các đèn exit Kentom thường nằm nhiều nhất ở các phòng cấp cứu nhưng bạn không hiểu lý do vì sao người ta lại sử dụng đèn ở nơi đó nhiều đến như vậy mà không phải là những nơi khác.

Vậy bạn có muốn biết lý do vì sao lại như vậy không? Chắc là có phải không nào. Thế thì hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

Như các bạn đã biết thì đèn exit KT – 700 là loại đèn thuộc thương hiệu KENTOM. Đây là thương hiệu đạt chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Hiện nay, công ty luôn phần đấu trở thành công ty hàng đầu ờ Việt Nam trong lĩnh vực đèn sạc và đèn lối thoát.

Mới đây, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi sử dụng đèn exit Kentom trong bệnh viện, cụ thể là phòng cấp cứu, KENTOM đã cho ra mắt dòng sản phẩm đèn exit KT- 700 Kentom để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Tuy nhiên, hiện nay có nhiều khách hàng thường thắc mắc rằng tại sao người ta sử dụng đèn exit KT- 700 Kentom trong phòng cấp cứu mà không phải ở các khu vực khác. Thật ra thì không phải người ta chỉ sử dụng đèn ở khu vực cấp cứu mà chỉ là sử dụng đèn ở khu vực này nhiều hơn các khu vực khác thôi.

Bởi vì rất nhiều lý do để họ phải làm như vậy. Vì đèn là sản phẩm phục vụ chiếu sáng cần thiết trong trường hợp khẩn cấp đảm bảo nhu cầu chiếu sáng của người sử dụng trong hoạt động chiếu sáng khẩn cấp. Với thiết kế đèn tự động bật sáng khi có sự cố điện, đèn sẽ phát sáng trong vong 2 giờ đồng hồ khi gặp sự cố cắt cúp điện xảy ra.

Đèn hoạt động theo chế độ sáng tự động và không sử dụng chiếu sáng liên tục nên chế độ hoạt động cũng có phần đặc biệt hơn so với các bóng đèn chiếu sáng thông thường khác.

 

Vì có tính năng như vậy nên khi trong phòng cấp cứu xong một ca khám bệnh hoặc ca phẫu thuật đèn tắt theo chế độ hẹn giờ, người nhà bệnh nhân có thể biết được tình trạng sức khỏe của người thân, ngoài ra sử dụng đèn exit Kentom trong phòng cấp cứu để báo hiệu tình trạng khẩn cấp để người ngoài nhìn vào biết được tình trạng và tránh xa giúp bác sĩ chuyên tâm làm việc.

Với một tính năng cực kỳ cần thiết như vậy thì đèn exit Kentom KT- 700 thật sự rất thiết thực để đặt ở phòng cấp cứu. 

Như vậy, với lời giải thích hoàn toàn thực tế nói trên thì chúng tôi tin chắc rằng bạn đã hiểu lý do vì sao đèn exit KT- 700 lại được đặt nhiều hơn ở phòng cấp cứu đến như vậy rồi phải không nào.

Để được tư vấn tận tình, nhận thông tin chính xác nhất từ đại lý, bạn hãy liên hệ ngay với hệ thống HOÀNG PHÁT LIGHTING tại:

- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

- Website: https://hoangphatlighting.com/

- Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/