SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tổng hợp
  • Vỏ thùng sơn nước như thế nào đạt yêu cầu chất lượng

Vỏ thùng sơn nước như thế nào đạt yêu cầu chất lượng

Biết cách nhận biết vỏ thùng sơn nước như thế nào là chất lượng, đạt tiêu chuẩn đòi hỏi bạn cần có chút ít kiến thức nhất định. Cùng tìm hiểu thêm thông tin này trong bài viết dưới đây nhé.

Các loại vỏ thùng sơn hiện đang được sản xuất và phân phối trên thị trường rất nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của rất nhiều ngành nghề thuộc các lĩnh vực khác nhau. Chính vì sự đa dạng này dẫn đến việc khó kiểm soát chất lượng, gây khó khăn cho người mua khi cần lựa chọn một sản phẩm chất lượng. Vậy vỏ thùng sơn nước như thế nào đạt yêu cầu chất lượng? Sau đây bài viết sẽ giới thiệu một số yếu tố cần có của vỏ thùng sơn chất lượng.

Vỏ thùng sơn nước như thế nào đạt yêu cầu chất lượng

Vỏ thùng sơn là gì?

Vỏ thùng sơn là loại dụng cụ dùng để chứa sơn nước phổ biến nhất hiện nay. Bên cạnh đó, với sự tiện ích và đặc tính ưu việt các vỏ thùng sơn còn được sử dụng để phục vụ cho rất nhiều công việc khác nhau từ nhà máy sản xuất cho đến các hoạt động sinh hoạt thường ngày. Đa phần các loại thùng sơn hiện nay đều được sản xuất bằng nhựa nguyên sinh PP chất lượng cao. Loại nhựa PP có những ưu điểm nổi bật như  độ bền cực tốt, khả năng chịu lực cao, rất ít bị hư hỏng, biến dạng khi bị rơi đỗ hay lực bên ngoài tác động. Chính vì vậy, vỏ thùng sơn có thể sử dụng lâu dài mà ít bị hư hỏng.

Vì phải đáp ứng cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau nên vỏ thùng sơn được sản xuất với rất nhiều mẫu mã cũng như kích thước. Hiện nay, trên thị thường có các loại thùng sơn với kích thước như 1L, 3L, 5L, 15L, 20L… và thậm chí lớn hơn 1 Galon. Bên cạnh đó, tùy theo loại mẫu mã cũng như công dụng mà các thùng sơn có thêm phần quai xách, nắp với kiểu thiết kế khác nhau.

Phạm vi ứng dụng của vỏ thùng sơn

Các loại vỏ thùng sơn là vật dụng chính được sử dụng trong ngành sản xuất sơn cũng như các hoạt động công việc có liên quan đến trang trí nội thất, xây dựng. Ngoài ra, hiện nay vỏ thùng sơn còn được sử dụng để chứa các nguyên liệu, thành phẩm cho cấc nhà máy sản xuất thuộc lĩnh vực hóa chất, thực phẩm. Trong một số trường hợp, vỏ thùng sơn còn được tái sử dụng cho các hoạt động sinh hoạt thường ngày.

Các yếu tố cần có của vỏ thùng sơn đạt chất lượng

Chuẩn về hình dáng: Một vỏ thùng sơn chất lượng sẽ được thiết kế chuẩn về hình dáng, không bị méo mó hoặc bị móp trên bề mặt. Bên cạnh đó, các thông số về kích thước phải đúng, không được sai lệch quá mức cho phép. Đây là yếu tố cơ bản cần đáp ứng của một vỏ thùng sơn chất lượng bởi nó quyết định tính thẩm mỹ cũng như khả năng ứng dụng của sản phẩm.

Khả năng chống thẩm thấu tốt: Vỏ thùng sơn được sử dụng để chứa sơn nước hoặc các vật liệu dạng lỏng là chính yếu do đó khả năng chống thẩm thấu phải đạt được yêu cầu. Khi nghiêng thùng sơn mà không thấy nước chảy ra thì mới đạt yêu cầu.

Độ bền cao: Một vỏ thùng sơn đạt chất lượng phải có độ bền cao, chịu được các ngoại lực tác động vào khi có xảy ra va đập hoặc đổ ngã. Bên cạnh đó, chống lại các tác hại từ nhiệt độ, ánh sáng hay độ ẩm là một trong những khả năng mà vỏ thùng sơn chất lượng phải đáp ứng được để mang lại hiệu quả công việc tốt nhất.

Chống trầy xước: Các sản phẩm vỏ thùng sơn không chất lượng thường có bề mặt trầy xước, bong tróc và xỉn màu… gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ cũng như khả năng làm việc. Thông thường các vỏ thùng sơn chất lượng sẽ đảm bảo được các yếu tố như: có độ bóng, màu sắc tươi sáng, trơn láng không bị sần sùi, bong tróc…

Nơi cung cấp vỏ thùng sơn chất lượng?

Để có thể đảm bảo chất lượng công việc, cần lựa chọn các sản phẩm vỏ thùng sơn tốt đến từ các đơn vị sản xuất uy tín. Khi tìm đến các nhà sản xuất, phân phối chuyên các sản phẩm vỏ thùng sơn, người mua không những có thể lựa chọn được các sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành hợp lý mà còn được tư vấn để có thể tìm cho mình một loại vỏ thùng sơn thật sự phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như tính chất của công việc.