SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tổng hợp
  • Xe đẩy Combi siêu nhẹ dễ dàng di chuyển

Xe đẩy Combi siêu nhẹ dễ dàng di chuyển

Các loại xe đẩy trên thị trường hiện nay đều chú trọng vào thiết kế đơn giản, tiện lợi, dễ dàng di chuyển trong nhiều môi trường, không gian khác nhau. Trong đó, xe đẩy Combi có nguồn gốc từ Nhật Bản được xem là dòng xe đẩy tốt nhất, siêu nhẹ, được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Từ lâu, xe đẩy em bé Combi được xem là sự lựa chọn tốt nhất của nhiều bố mẹ, giúp cho việc chăm sóc bé trở nên dễ dàng hơn. Hiện nay, với sự ra đời của dòng xe đẩy Combi mechacal handy DC-360, Combi Nhật Bản đã đánh dấu cho ra đời một dòng xe được thiết kể tỉ mỉ, chăm chút tính năng siêu nhẹ, thiết kế đệm sử dụng công nghệ 3D Ho-cooling siêu thoáng khí, thấm hút mồ hôi tối đa, mang lại sự thoải mái và an toàn nhất dành cho bé trong quá trình sử dụng.

Khung của xe đẩy Combi được làm từ chất liệu nhôm aluminum- loại nhôm chuyên được ứng dụng trong công nghệ sản xuất máy bay. Nhờ đó, xe đẩy Combi cực kì nhẹ nhàng, lại có khả năng chịu lực rất tốt,  giúp cho xe được chắc chắn, dễ dàng di chuyển, đảm bảo an toàn cho bé. Đặc biệt, với thiết kế siêu nhẹ và siêu gọn, người sử dụng có thể dễ dàng gấp mở, vô cùng thuận tiện để mang theo khi ra ngoài, đi du lịch.

Hiện nay, loại xe đẩy Combi được phân phối khá rộng rãi trên thị trường với mức chi phí cạnh tranh. Các mẹ có thể chọn lựa loại xe đẩy này để đảm bảo an toàn, thuận tiện và phù hợp với bé.