SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tổng hợp
  • Ý kiến người dùng về laptop Dell workstation M7710

Ý kiến người dùng về laptop Dell workstation M7710

Có nhiều ý kiến đánh giá về sản phẩm laptop Dell workstation M7710. Hãy cùng tìm hiểu để có được những thông tin bổ ích cho việc mua sắm của bản thân.

Ý kiến người dùng về laptop Dell workstation M7710

Nói về một sản phẩm công nghệ thì không phải lúc nào cũng làm hài lòng tất cả mọi người được cho nên khi cho ra đời một sản phẩm nào đó thì không thể tránh khỏi những sự cố, những sai sót nhất định trong một dòng sản phẩm. Laptop Dell workstation M7710 cũng có những hạn chế này làm khách hàng không mấy hài lòng về máy.

Phàn nàn lỗi về phần mềm của laptop Dell workstation M7710

Có vẻ như một lô hàng sản xuất ra mà đạt được sự hoàn hảo. trọn vẹn tuyệt đối thì rất hiếm hoi, nhất là đối với các mặt hàng điện tử. Người ta thường nói mua hàng điện tử thường rất may rủi. Có lẽ điều đó đúng thật bởi vì khi mua hàng, thông thường chúng ta khó có thể nhận thấy được những lỗi sai chi tiết về cấu tạo của máy nhất là về phần mềm, hay những thiết kế bên trong. Ví dụ như thiết kế vi mạch được lắp đặt bố trí ra sao người thường khó có thể nhìn thấy và phát hiện ra được. Cho nên dòng máy tính xách tay laptop Dell workstation M7710 của Dell cũng có những sản phẩm có lỗi về phần mềm trong quá trình hoạt động. Khi sản xuất hàng loạt máy móc, các sản phẩm chi tiết thì khó tránh khỏi những sai sót về kỹ thuật. Cho nên laptop Dell workstation M7710 sẽ có những sản phẩm lỗi, có chất lượng không tốt so với mặt bằng chung của nó. Phần lỗi này làm ảnh hưởng đến hoạt động của khách hàng, làm cho họ khó chịu trong khi sử dụng máy. Nhiều khách hàng phàn nàn mới mua máy về đã phải đi chạy lại phần mềm, các phần mềm cài đặt thông báo lỗi, không hoạt động và khởi động máy được. Những phản ánh này cho thấy những nhược điểm nhất định của laptop Dell workstation M7710 cần được khắc phục, sửa chữa.

Phàn nàn về lỗi phần cứng của laptop Dell workstation M7710

Lỗi phần mềm đã là vấn đề quan trọng cần được khắc phục, việc lỗi phần cứng cũng không hề tránh khỏi ở dòng máy này. Việc lắp ráp kỹ thuật qua nhiều khâu với hàng loạt máy tính ra đời thì chắc chắn không tránh khỏi những sai sót về kỹ thuật phần cứng. Nhiều người tiêu dùng đã phải đưa máy đi sửa chữa nhiều lần, thay lại phần cứng như RAM, ROM, các thiết bị đi kèm như camera, loa, bàn phím,… Do tính năng sử dụng ngày càng cao cho nên việc lỗi phần cứng làm cho máy tính không thể hoạt động được dẫn đến việc làm việc, học tập của người tiêu dùng không được đảm bảo về chất lượng, nhất là đối với những người học tập và làm việc trong môi trường cần đến máy tính.

Ngoài ra thì laptop Dell workstation M7710 còn bị phàn nàn bởi vấn đề thiết kế, nhiều người phản hồi không mấy tích cực về sản phẩm này, họ cho rằng sản phẩm dễ bị trầy xước, không đảm bảo an toàn khi vận chuyển, tính thẩm mỹ chưa quá sáng tạo trong thiết kế.

Tuy nhiên, đây chỉ là một số ý kiến của người tiêu dùng khi mua phải những sản phẩm lỗi còn về cơ bản laptop Dell workstation M7710 vẫn có vị thế nhất định, vẫn đảm bảo chất lượng cho nười tiêu dùng và không ảnh hưởng quá nhiều đến uy tín của Dell trong thị trường công nghệ.