SINH LÝ ĐÀN ÔNG
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Yếu sinh lý
  • Bí quyết để chống xuất tinh sớm hiệu quả dành cho quý ông

Bí quyết để chống xuất tinh sớm hiệu quả dành cho quý ông

Bí quyết giảm xuất tinh sớm hiệu quả. Thông kê cho thấy trung bình nam giới có thể cầm cự được từ 5 đến 10 phút thì có đến 71% muốn kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm. Sau đây là một vài gợi ý.
Thông thạo kỹ năng thủ dâm. Tự sướng với suy nghĩ sẽ làm cho bạn tình thỏa mãn, chứ không phải bạn. Nói cách khác: làm từ từ, khoảng 15 phút. Kích thích cho tới khi bạn cảm thấy sắp ra, nhưng không xuất tinh.
Bí quyết để chống xuất tinh sớm hiệu quả
Siết chặt dương vật. Khi sắp xuất tinh, dừng lại một chút và siết chặt phần đầu dương vật, tập trung áp lực vào đường tiểu. Việc này giúp máu thoát ra khỏi dương vật và tạm thời hoãn xuất tinh.
 
Quá trình trong quan hệ gồm: cảm thấy kích thích, dương vật cương cứng, xuất tinh và dương vật trở lại trạng thái bình thường. Cần nhận ra cảm giác ở mỗi giai đoạn. Cố giữ cảm giác hưng phấn ở mức 7/10.
 
Phương pháp Kegel giúp tăng năng lực của các cơ kiểm soát xuất tinh. Tập phương pháp này bằng cách khi đi tiểu, cố gắng giữ lại khoảng 10 giây, sau đó tiểu tiếp, và lại giữ lại…tiếp tục như vậy. Tập càng nhiều càng tốt.
 
·Thủ dâm để xuất tinh trước khi quan hệ, vì hầu hết nam giới quan hệ lâu hơn ở lần thứ hai.
 
· Để cô ấy nằm trên, vì như vậy dương vật sẽ ít bị kích thích hơn.