SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tổng hợp
  • Địa chỉ mua dây cáp điện cadivi tốt nhất tại tphcm

Địa chỉ mua dây cáp điện cadivi tốt nhất tại tphcm

Thương hiệu dây cáp điện cadivi với những sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả phù hợp hiện nay đã chiếm trọn sự tin yêu của người dùng. Nhưng không ít người gặp khá nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm được một địa chỉ đại lý đáng tin cậy để mua hàng.

Trong bài viết này hãy cũng chúng tôi tìm kiếm địa chỉ mua dây cáp điện cadivi tốt nhất tại tphcm
 
Dây cáp điện Cadivi có lịch sử hình thành và phát triển từ những năm 1975. Cadivi hiện nay sở hữu tới 3 nhà máy, 2 công ty thành viên cùng hệ thống 200 đại lý cấp 1 trải rộng khắp cả nước.
 
 
Bằng việc đầu từ xây dựng công nghệ sản xuất hiện đại, Cadivi tự hào là nhà sản xuất dây cáp điện đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng chỉ ISO 9002:1994 vào năm 1998, và hiện nay áp dụng chứng chỉ ISO 9001:2015. Không những thế dây cáp điện do Cadivi sản xuất còn được thử nghiệm theo các tiêu chuẩn Việt Nam TCVN, cũng như các tiêu chuẩn quốc tế thông dụng như IEC, ASTM, JIS, AS, BS, DIN, UL...
 
Với chất lượng vượt trội như vậy nên hàng năm cadivi đã trực tiếp cung cấp hàng trăm ngàn tấn sản phẩm dây cáp điện góp phần xây dựng hệ thống lưới điện Quốc gia và phục vụ tốt mọi nhu cầu của người dân. Có thể kể tên các sản phẩm dây cáp điện cadivi mà người dân quen dùng như:
 
* - Dây dây dụng
 
* - Dây dẫn trần (đồng và nhôm)
 
* - Cáp điều khiển, cáp chống thấm
 
* - Cáp chống cháy, cáp chậm cháy
 
* - Cáp trung thế treo CXV-185 Cadivi
 
* - …
Địa chỉ mua dây cáp điện cadivi tốt nhất tại tphcm
 
 
Với sự nổi tiếng trên thị trường dây cáp điện, nên các sản phẩm do cadivi rất dễ bị làm giả và bị trà trộn tại những hệ thống đại lý thiếu uy tín gây thiệt hại lớn đến lợi ích người tiêu dùng. Vì thế phải tìm hiểu được một hệ thống đại lý chính hãng để mua dây cáp điện cadivi đảm bảo chất lượng nhất, giá cả tốt nhất mà không phải lo nghĩ đến vấn đề hàng giả, hàng kém chất lượng.
 
Chính vì điều đó, Cadivi đã xây dựng hệ thống hơn 200 đại lý cấp 1 trải rộng trên cả nước, trực tiếp mang đến những sản phẩm cáp điện tốt nhất dành cho người tiêu dùng. Một trong số đó là đại lý dây cáp điện HOÀNG PHÁT LIGHTING, có trụ sở chính tại số nhà 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
 
 
Đây là địa chỉ uy tín để quý khách hàng có thể mua dây cáp điện cadivi và nhận được đầy đủ sự tư vấn về cách thức lắp đặt và sử dụng đến từ đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề. Mọi thông tin về hệ thống trang thiết bị chiếu sáng Hoàng Phát Lighting xin quý khách vui lòng truy cập website dưới đây.
 
* - Website: https://hoangphatlighting.com/