SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tổng hợp
  • Giá của đèn exit KT-720 Kentom sử dụng trong các tầng hầm

Giá của đèn exit KT-720 Kentom sử dụng trong các tầng hầm

Bạn đang muốn mua một sản phẩm đèn exit KT 720 Kentom để sử dụng trong các tầng hầm nhưng không biết giá của nó là bao nhiêu để có sự chuẩn bị kĩ lưỡng trước khi mua sản phẩm đó.

Vậy thì hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện việc này dễ dàng hơn khi bạn đến với bài viết ngày hôm nay của chúng tôi. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp mức giá của sản phẩm cho các khách hàng có nhu cầu mua đèn exit, đây là một sản phẩm đến từ thương hiệu KENTOM, đó là đèn exit KT- 720 Kentom.

Như các khách hàng đã biết rõ về KENTOM từ trước đến nay thì đây là thương hiệu của CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐỒNG BẰNG. 

Năm 1999 doanh nghiệp bắt đầu chuyển hướng nghiên cứu từ việc chuyên sản xuất và kinh doanh hệ thống báo động xe gắn máy và  Headphone không dây tại TP.HCM và bắt đầu chuyển sang sản xuất các loại sản phẩm đèn sạc khẩn cấp với đội ngũ nhiều kỹ thuật và công nhân lành nghề. Dưới sự lãnh đạo của Ban Giám Đốc cùng với đó là sự đồng tâm hiệp lực của đội ngũ nhân viên giàu  kinh nghiệm, tận tuỵ, giỏi tay nghề đã giúp công ty phát triển và lớn mạnh không ngừng.

Để đáp ứng nhu cầu về giá cả của khách hàng khi lựa chọn sản phẩm, KENTOM đã tung ra thị trường dòng sản phẩm đèn exit Kentom KT- 720 với mức giá hợp lý để khách hàng có thể áp dụng sản phẩm trong các tầng hầm.

Hiện nay, khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền là 390.000 ₫ thì đã có thể sở hữu sản phẩm vô cùng tiện ích này trong các tầng hầm. Đây là một mức giá không thể hợp lý hơn nữa với túi tiền của khách hàng.

 

 

Với mức giá như vậy thì khách hàng có thể mua để sử dụng sản phẩm trong các tầng hầm. Vậy tại sao nên sử dụng loại đèn này trong tầng hầm mà không phải là các loại đèn khác. Bởi vì đây là một sản phẩm có khả năng giúp cho con người nhận thấy đước hướng đi và nơi đến khi gặp sự cố xảy ra trong các tầng hầm nhờ vào việc đèn có khả năng phát sáng trong vòng 3 giờ đồng hồ. Với số giờ phát sáng này thì đủ để mọi người có thể tìm ra lối đi an toàn khi bị bí ở trong các hầm.

Như vậy, với giá bán 390.000 ₫ cộng với đó là tính năng hoạt động tốt dùng để bảo vệ mọi người thoát khỏi nguy hiểm khi sử dụng trong các tầng hầm thì đây là một sản phẩm vô cùng hợp lý mà khách hàng nên mua và sử dụng ngây bây giờ.

Nhanh tay đặt mua sản phẩm bằng cách GỌI NGAY đến Hotline: 0908 25 25 11

GỬI mail: info@hoangphatlighting.vn 

NHẤP XEM Web: https://hoangphatlighting.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/

ĐẾN địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.