SINH LÝ ĐÀN ÔNG
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tổng hợp
  • Máy dò kim loại dưới nước hiệu quả

Máy dò kim loại dưới nước hiệu quả

Máy dò kim loại dưới nước là một loại máy dò chuyên dụng được sản xuất và thiết kế đặc biệt có thể sử dụng trong môi trường nước.

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm và mua loại máy dò kim loại ở đáy biển, đáy sông? Thế nhưng bạn không có kinh nghiệm gì để mua loại máy này? Hay có quá nhiều cơ sở, sản xuất khiến bạn không biết nên mua ở địa điểm nào?  Vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây, bài viết cung cấp đến bạn các thông tin cần thiết về loại thiết bị này, đồng thời gợi ý đến bạn cách mua máy dò kim loại thích hợp sử dụng dưới nước. Tham khảo nhé.

Máy dò kim loại dưới nước hiệu quả

Khái niệm máy dò kim loại dưới nước

Máy dò kim loại ở dưới nước là một thiết bị sử dụng hiện tượng cảm ứng điện từ để tìm kiếm,  phát hiện ra các vật bằng kim loại ở dưới nước. Nó có thể tìm kiếm vũ khí như dao, súng… hoặc nó cũng có thể được ứng dụng trong lĩnh vực kiểm tra an ninh, tìm các kho báu, vật chưa nổ… Môi trường thích hợp nhất của loại máy dò này đó chính là môi trường ở dưới nước, chả hạn dưới đáy biển, đáy sông hoặc đáy hồ.

Máy dò kim loại ở dưới nước có khả năng chống lại sự xâm nhập của nước và có thể ngập ở độ sâu lên đến 100m.

Máy dò dưới nước có 2 dạng là dạng tay cầm chuyên sử dụng cho thợ lặn khi lặn xuống hoặc là dạng điều khiển từ trên tàu thuyền xuống đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Công dụng của máy dò dưới nước

 + Tìm kiếm, cứu hộ cứu nạn trong trường hợp tàu, thuyền trên biển gặp nạn về sóng thần, lũ lụt hoặc tai nạn… nhờ đó giúp nhanh chóng tìm tàu thuyền cho các hộ dân cư, giúp hộ dân tránh thiệt hại nặng nề về kinh tế.

+ Tìm kiếm các con tàu cổ thời xa xưa ở sâu dưới lòng sông, lòng biển, đây là một trong những ứng dụng vô cùng tuyệt vời dành cho các nhà khảo cổ  học.

+  Săn và tìm kiếm kho báu ở những vùng ngập nước.

Ưu điểm của loại máy dò kim loại dưới nước

+ Có thể sử dụng ở môi trường khắc nghiệt là môi trường nước, do đó thường không dễ bị hư hỏng.

+ Đảm bảo an toàn cho người sử dụng, thay vì tự lặn xuống thì đã có loại máy này tìm kiếm những món đồ cần thiết. Đảm bảo tính mạng cho con người.

+ Giúp tìm nhanh chóng và thành công kim loại, giảm chi phí và thời gian tìm kiếm.

Lưu ý khi mua máy dò kim loại dưới nước

+ Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà mua loại máy dò kim loại thích hợp ở môi trường nước. Cân nhắc kỹ việc nên chọn mua máy cầm tay hoặc máy điều khiển để ứng dụng sử dụng tốt hơn.

+ Mua những loại máy nhập khẩu hoặc loại có nguồn gốc, xuất sứ rõ ràng, kiểm tra giấy tờ bảo hành để đảm bảo an toàn.

+ Chọn mua máy dò kim loại dưới nước ở những cơ sở uy tín, chất lượng. Hỏi rõ chế độ bảo hành và sữa chữa, đổi trả để tránh các tình trạng tiền mất tật mang. Kí giấy khi mua để đối chứng.

+ Kiểm tra kỹ lưỡng thiết bị và tình trạng của nó, yêu cầu người bán test thử ở dưới nước.

Mua máy dò kim loại dưới nước tại đâu?

Là một trong những đơn vị cung cấp các loại máy dò kim loại uy tín, chất lượng được nhập khẩu từ Nhật Bản. Tuy không cam kết về giá cả rẻ nhất, chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh, không thu quá nhiều lợi nhuận.

Đến với chúng tôi ngoài việc sở hữu các loại máy dò chất lượng, chính hãng khách hàng còn được đội ngũ nhân viên tại công ty tư vấn một cách chuyên sâu, chọn loại máy phù hợp với mục đích và giá tiền. Ngoài ra chế độ bảo hành, hậu mãi tại công ty cũng sẽ khiến khách hàng vô cùng hài lòng. Cùng với đó là những khuyến mãi tuyệt vời dành cho khách hàng lâu năm chắc chắn sẽ không làm khách hàng của mình phải thất vọng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy dò kim loại dưới nước, hãy nhanh chóng liên hệ với công ty để nhận được sự tư vấn trực tiếp tốt nhất, bạn nhé.