SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Sơn ICI Dulux Weathershield chính hãng

Sơn ICI dulux Weathershield là dòng sơn nước ngoại thất có chất lượng vượt trội đã có thương hiệu từ lâu đời và in sâu vào tâm lý người tiêu dùng.

Với công nghệ Alkali Guard tiên tiến đến từ Anh Quốc cho màng sơn bền và chống thấm hiệu quả bảo vệ hoản hảo cho ngôi nhà bạn trước những khắc nghiệt của thời tiết và tác động xấu của môi trường xung quanh. Ngoài ra còn có các ảnh hưởng của nước và muối kiềm từ trong tường xi măng, vôi, vữa…
Sơn ICI Dulux Weathershield chính hãng
Sơn ICI dulux weathershield với khả năng chống thấm đặc biệt giúp ngăn chặn các hiện tượng rêu mốc, loang lỗ, ố vàng trên tường nhà bạn và giữ cho màu sắc nhà bạn luôn bền đẹp, tươi mới lâu dài. Với sơn dulux weathershiled bảo vệ toàn diện cho ngôi nhà bạn thách thức mọi thời tiết, khí hậu.
 
Sơn ICI Dulux WeatherShield bề mặt mờ luôn là ứng cử viên sáng giá trong việc chống chọi lại những yếu tố tiêu cực từ môi trường
 
Đặc điểm nổi bật của dòng sơn ICI dulux weathershield:
 
- Sơn có khả năng chịu nhiệt cao giúp tránh gia tăng nhiệt độ môi trường bên ngoài ảnh hưởng đến  không gian trong bên trong , tạo ra cảm giác thoải mái, dễ chịu cho cả gia đình bạn
 
- Phát huy tối đa khả năng chống thấm hiệu quả tránh hiện tượng nước bị đọng thấm vào tường dưới trời mưa, độ ẩm gia tăng.
 
- Đôi khi tường nhà bạn có vết nứt nhỏ không được xử lý cẩn thận sẽ dẫn đến việc nước mưa, hơi ẩm sẽ thông qua các vết nứt thấm vào  tường sẽ khiến cho tường nhà bạn nhanh chống bị xuống cấp một cách trầm trọng. Điều này không chỉ gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà và hao tốn nhiều chi phí thi công sơn sữa. Để khắc phục tình trạng trên bạn chỉ cần sử dụng sơn ici dulux weathershield sẽ có thể che lấp các vết nứt một cách hoàn hảo.
 
- Sơn có khả năng chống rêu mốc, kháng khuẩn, bám bụi; hạn chế tình trạng bong tróc, phai màu sơn, loang màu làm mất vẻ đẹp ngôi nhà của bạn. Sơn ici dulux weathershield với màu sắc đa dạng phong phú để bạn có thể thảo sức lựa chọn và sáng tạo nên không gian mà  ban ao ước. Với nhiều gam màu sắc nét, sinh động, nổi bật đem đến một vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và đẳng cấp.
 
Sơn sử dụng các nguyên liệu thân thiên với môi trường không chưa các chất độc hại đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sơn dulux nói chung và sản phẩm sơn ici dulux weathershield nói riêng.
 
Sơn ici dulux weathershield  là sự kết hợp tất cả các các tính năng và công nghệ mới nhất để bảo vệ cho ngôi nhà bạn một cách hoàn hảo nhất. Bạn hãy luôn dành cho ngôi nhà thân yêu cảu bạn những điều tuyệt vời nất bằng việc lựa chọn sử dụng sơn ici dulux weathershield. Bạn bảo vệ và nâng niu ngôi nhà thân yêu  cũng chính là giữ gìn và trân trọng tổ ấm yêu thương của bạn. Vì ngôi nhà là nơi lưu giữ các yêu thương, hạnh phúc cũng như buồn bả, cô đơn và nó luôn đồng hành với ta qua bao năm tháng. Vậy hãy để sơn ici dulux Weathershield luôn đồng hành thay bạn bảo vệ, chở che cho ngôi nhà. Cùng bạn tô điểm màu cho cuộc sống thêm thú vị và xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn bắt đầu từ những điều mới mẻ.