SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tổng hợp
  • Ưu điểm của đèn MAS LED bulb DT 6-40W E27 A60 CL Dim Philips

Ưu điểm của đèn MAS LED bulb DT 6-40W E27 A60 CL Dim Philips

Đèn MAS LED bulb DT 6-40W E27 A60 CL Dim Philips đã trở nên quen thuộc và được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Vậy tại sao sản phẩm này lại nhận được nhiều sự tin dùng đến vậy? Có lẽ câu trả lời chính xác nhất đó là do ưu điểm vượt trội mà sản phẩm đem lại.

Đèn MAS LED bulb DT 6-40W E27 A60 CL Dim Philips được sản xuất từ chất liệu thủy tinh và được sử dụng công nghệ chiếu sáng led hiện đại nên ánh sáng mà thiết bị cung cấp thật sự rất thật, gần tự nhiên và tất nhiên đạt chất lượng cao.

 

 

Nói về độ bền của sản phẩm, công ty đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ chính người tiêu dùng. Các phản hồi đều công nhận độ bền của sản phẩm cao gấp nhiều lần so với các sản phẩm khác. Và độ bền chính xác của Đèn MAS LED bulb DT 6-40W E27 A60 CL Dim Philips là 25.000 giờ sử dụng.

 

Đối với đèn MAS LED bulb DT 6-40W E27 A60 CL Dim Philips, người sử dụng có thể tự chỉnh được độ sáng theo nhu cầu của mình với những thao tác rất đơn giản. Ngoài ra với độ quang thông là 470lm và hiệu suất quang là 780lm/W thiết bị đèn có công suất rất cao, nếu so sánh với các sản phẩm khác thì có thể tương đương với bóng đèn truyền thống công suất 40W.

 

 

Khi sử dụng sản phẩm đèn Led Philips Mas bulb DT 6-40W E27 A60 CL Dim bạn sẽ không phải lo lắng đến việc mỏi mắt hay suy giảm thị lực bởi với các chất liệu thủy tinh an toàn, ánh sáng mà thiết bị đem lại hoàn toàn không gây hại đến thị lực người tiêu dùng.

 

Ngoài ra, điều đặc biệt nữa mà đèn MAS LED bulb DT 6-40W E27 A60 CL Dim Philips có đó là tính thân thiện với mội trường. Dù là trong quá trình sử dụng hay khi xảy ra hư hỏng thì sản phẩm không hề chứa bất cứ chất độc hại nào gây ảnh hưởng đến môi trường.