SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tổng hợp
  • Xưởng may Hưng Phú tư vấn chọn vải may đồng phục vest

Xưởng may Hưng Phú tư vấn chọn vải may đồng phục vest

Vest là trang phục tạo nên sự quý phái của đấng mày râu. Một bộ vest hoàn hảo phải thật vừa vặn với dáng người, tạo sự cân đối, thoải mái, toát lên được sự chuyên nghiệp của người mặc đồi với người đối diện.

Sự hoàn hảo của một bộ vest đến từ nhiều chi tiết quan trọng: cổ áo, tay áo , vòng eo đến quần tây kết hợp tạo nên một chuẩn mực cao cấp cho bộ vest. Hướng dẫn dưới đây của xưởng may balo túi xách Hưng Phú sẽ giúp cho bạn lựa chọn được loại vải tốt nhất phù hợp để may một bộ vest chuẩn.


·        Kaki thun

Kaki thun là loại vải có chất liệu tương đối dày nhưng vẫn tạo nên sự thoải mái và thoáng mát cho người mặc. Vải kaki thun rất thích hợp dùng để may đồng phục vest cho các doanh nghiệp nơi công sở, làm đồ bảo hộ cho người lao động rất tốt.

Ưu điểm: ít nhăn, bề mặt vải mịn, lỳ dễ giặt ủi, mặc mát, giữ màu tốt với đa dạng về màu sắc, đặc biệt thích hợp để may đồ công sở nữ.


·        Len

Được làm từ sợi lông cừu, hiện đại, đẹp, nhẹ, thoáng, tươi sáng.
Thấm hút mồ hôi tốt, thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp. Vest may từ vải len nên may rộng, ôm vừa phải vóc dáng của người mặc. Dù chất vải dày nhưng vải len mặc vào lại rất thoáng, mát.

 

·        Tuýt xi

Vải tuýt xi là loại vải mềm, mặt mịn và đanh, độ buông tốt, tương đối co giãn nữa, là loại vải tốt thường dùng để may âu phục.

Nếu muốn may áo vest có ly nên chọn loại tuýt xi dày dặn, ít co giãn để giữ được phom dáng sau một ngày dài ở công sở. Loại vải tuýt xi mỏng, co giãn hai chiều thích hợp với vest để thoải mái khi hoạt động.

Hãy đến với xưởng may Hưng phú. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng về các loại vải, phù hợp với nhu cầu may mặc của bạn. Bạn cần tìm kiếm loại vải để may túi vải không dệt, hoặc tìm kiếm cơ sở may áo thun đồng phục đẹp, hãy đến với xưởng may Hưng Phú, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp những thắc mắc trăn trở của bạn.